Thứ tư, 23/01/2019 | 23:56
RSS

Gia sư "quan hệ tập thể" trong khách sạn rồi quay clip tống tiền

05-02-2018 21:30:27

Gã gia sư đến nhà dạy học thì trở nên thân thiết với cặp vợ chồng hờ. Kẻ này sau đó cùng cặp vợ chồng quan hệ tập thể rồi quay clip nóng tống tiền.

Gia sư quan hệ tập thể trong khách sạn rồi quay clip tống tiền
Gia sư quan hệ tập thể trong khách sạn rồi quay clip tống tiền. Ảnh minh họa.

Ngày 5/2, Đội 2 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa bàn giao đối tượng Lê Đình Quý Thuần (SN 1993, ngụ TP.Huế) cho Công an quận 8, TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Bước đầu, tại cơ quan Công an đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, động cơ tống tiền các nạn nhân để lấy tiền tiêu xài cá nhân, Saostar.vn đưa tin.

Được biết, chị A. ( tên nạn nhân đã thay đổi, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) có chồng “hờ” là anh T. 2 người chung sống với nhau như vợ chồng. Khoảng tháng 11/2017, Thuần đến dạy thêm cho em trai của chị A. Trong quá trình dạy tại đây, Thuần thường xuyên nói chuyện với chị A và anh T.

Sau một thời gian ngắn thân mật, cả 3 thường xuyên rủ nhau vào khách sạn để “quan hệ tập thể”. Trong những lần vào khách sạn “quan hệ”, Thuần đã dùng điện thoại quay lại những cảnh “nóng” này.

Sau đó, Thuần không còn dạy kèm cho em trai chị A. nên dùng những clip thác loạn này đe dọa chị A. cùng bạn trai. Lo sợ nên hai nạn nhân phải đưa tiền cho gã thầy giáo trẻ. Thấy việc tống tiền quá dễ dàng, Thuần nhiều lần ép nạn nhân phải sang quận 8 đưa tiền cho hắn tổng cộng 320 triệu đồng để tiêu xài, theo báo Người lao động.

Gần đây nhất, Thuần liên lạc với chị A. yêu cầu cho 145 triệu đồng để xài Tết. Do hoảng sợ và cạn tiền nên chị A.  đã báo công an. Trưa 2/2, khi Thuần đang nhận tiền của nạn nhân tại một quán cà phê thì bị các trinh sát phục kích bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang. 

Bước đầu, Thuần đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN