Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:09
RSS

Giá iPhone chính hãng tụt giảm thê thảm, cơ hội săn Táo cho tín đồ công nghệ

Thứ năm, 22/06/2017, 09:41 (GMT+7)

Càng sát ngày flaship mới của Apple ra mắt, giá iPhone chính hãng ở thị trường Việt Nam càng giảm mạnh từ 3 đến 5 triệu đồng tùy từng loại máy.

Trong vòng 2 tháng trở lại đây, giá iPhone chính hãng tại Việt Nam đang sụt giảm mạnh mẽ. Càng sát đến gần ngày iPhone 8 ra mắt, mỗi mẫu điện thoại Apple giảm từ 3 – 5 triệu đồng, trong đó có cả những sản phẩm rất được tín đồ công nghệ ưa chuộng như iPhone 6, iPhone 7.

Giá iPhone chính hãng 1

Giá iPhone chính hãng tại Việt Nam đang trong thời kỳ giảm sâu. Ảnh Thanh Niên

Cụ thể, giá iPhone 7 chính hãng (mẫu điện thoại mới nhất của Apple hiện nay) đã giảm hơn 3 triệu đồng, chỉ còn từ 15,59 triệu đồng cho phiên bản 32GB . Mẫu đắt nhất trong dòng iPhone 7 là iPhone 7Plus bản 256GB nay cũng chỉ còn 22,65 triệu đồng. Đặc biệt, giá iPhone 5S phiên bản 15GB nay đã tụt xuống hàng smartphone giá rẻ dưới 5 triệu đồng.

Một sản phẩm khác cũng được nhiều người dùng yêu thích là bản iPhone 6 32GB. Nếu như cách đây 1 tháng, sản phẩm này có giá gần 9 triệu đồng thì nay, giá iPhone 6 bản 32GB chỉ còn 7,95 triệu đồng.

gia iphone chinh hang 2

Giá iPhone 7 chính hãng đã tụt hơn 5 triệu đồng tại một số cửa hàng di động. Ảnh Internet

Mức giá iPhone chính hãng tại Việt Nam giảm sâu nhất thuộc về dòng iPhone 7 Plus phiên bản 128GB và 256GB màu Jet Black (đen bóng). Vốn dĩ, đây là màu đắt nhất nhưng nay lại giảm sâu hơn 5 triệu đồng tùy theo lịch khuyến mãi của một số cửa hàng.

Nhìn chung, thị trường iPhone chính hãng khá ổn định và ít biến động, không như thị trường iPhone xách tay. Vì thế, đợt giảm giá iPhone chính hãng này là cơ hội tốt hiếm có cho người dùng muốn sở hữu một sản phẩm chính hãng của Apple.

Giá iPhone 7 lock 4

Không chỉ giá iPhone 7 chính hãng, giá iPhone 7 lock cũng hạ thấp chưa từng có. Ảnh Internet

Bên cạnh dòng iPhone chính hãng, giá iPhone lock (bản khóa mạng) cũng đang trải qua thời kỳ sụt giảm mạnh. Còn nhớ vào thời điểm khi iPhone 7 lock ồ ạt tràn về Việt Nam vào tháng 11/2016, giá bán của mẫu sản phẩm này dao động từ 12,5 – 14 triệu đồng tùy theo dung lượng bộ nhớ trong. 

Chỉ 1 tháng sau, giá iPhone 7 lock giảm dần xuống mốc 12 triệu đồng và tới nay chỉ còn khoảng 9 triệu đồng phiên bản 32GB. Nhiều tín đồ công nghệ khẳng định, mức giá này thấp đến khó tin và chưa từng thấy ở một mẫu iPhone mới nhất nào, kể cả khi đó là giá iPhone chính hãng hay giá iPhone lock.
 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN