Thứ sáu, 09/06/2023 | 18:12
RSS

Giải cứu cô gái rơi xuống giếng sâu 18m trong rẫy cà phê ở Đắk Lắk

Thứ hai, 24/04/2023, 17:28 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vừa giải cứu thành công một cô gái bị rơi xuống giếng nước bỏ hoang sâu 18m trong rẫy cà phê.


Chị L. bị rơi xuống giếng sâu. Ảnh Báo Tiền phong.

Ngày 24/4, theo báo Tiền Phong thông tin từ phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phối hợp Công an huyện Cư Kuin cứu sống một cô gái bị rơi xuống giếng sâu.

Trước đó, vào lúc 19h10 phút ngày 23/4, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của người dân xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, về việc có một cô gái bị rơi xuống giếng sâu 18m, trong rẫy cà phê.

Ngay sau đó, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cử 10 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường, phối hợp Công an huyện Cư Kuin tổ chức cứu nạn nhân. Đến khoảng 19h45 cùng ngày, lực lượng công an đã đưa được cô gái lên khỏi giếng trong tình trạng bị xây xước và thương tích nhẹ.

Người bị nạn là chị Trần Thị Hoài L.(19 tuổi, trú tại xã Ea Ning). Theo thông tin ban đầu trên báo giao thông chiều 23/4, chị L. đi làm rẫy thuê cho cho một người dân ở cùng xã. Đến 16 giờ cùng ngày, trong lúc đang làm rẫy thì không may người này bị rơi xuống giếng.

Đến tối cùng ngày, người thân không thấy chị L. về nhà nên tổ chức tìm kiếm thì phát hiện chị dưới giếng sâu và điện báo cho cơ quan chức năng. Rất may, thời điểm này ở Đắk Lắk đang là mùa khô, giếng không có nước.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại