Thứ bảy, 16/01/2021 | 01:18
RSS

Gia đình Hoa Dâm Bụt rủ nhau diện túi hàng hiệu cực chất

Thứ năm, 03/09/2020, 14:37 (GMT+7)

Mới đây, bộ 3 thành viên Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc của gia đình Hoa Dâm Bụt đã "rủ" nhau cùng diện túi hàng hiệu cực chất

Gia đình Hoa Dâm Bụt không còn là cái tên quá xa lạ trong showbiz Việt. Với bộ ba Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, nhóm bạn thân thiết này được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với sự lầy lội và đáng yêu của mình.

Gia đình Hoa Dâm Bụt rủ nhau diện túi hàng hiệu cực chất
Gia đình Hoa Dâm Bụt gồm 3 thành viên là Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc

Dù mỗi cá nhân đều bận rộn với nhiều công việc riêng, nhưng họ vẫn thường xuyên lên kế hoạch đi du lịch ăn uống vào những lúc rảnh rỗi. Mỗi khi gặp nhau, các thành viên của gia đình nhà Hoa Dâm Bụt không chỉ diện những trang phục đồ giống nhau mà còn cùng nhau sắm những món đồ hàng hiệu đắt tiền để không thua kém bất cứ hội bạn nào trong Vbiz.

Gia đình Hoa Dâm Bụt rủ nhau diện túi hàng hiệu cực chất
3 thành viên rất hay mặc đồ đôi giống hệt nhau 

Mới đây, trên trang cá nhân của Đức Phúc, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh các thành viên trong nhóm thân thiết đeo một chiếc túi hiệu. Không chỉ thế, Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy đã diện cùng ton sur ton kèm lời chia sẻ: "Mỗi người phải một cái cùng nhau mới chịu nhé".

Được biết, chiếc túi xách của thương hiệu này trị giá 1.490 USD (khoảng 35 triệu đồng). Có thể thấy, mẫu này dành cho nữ đến từ thương hiệu đình đám, được thiết kế phù hợp với những tín đồ theo đuổi phong cách cổ điển và được phối bởi 2 màu be, nâu.

Gia đình Hoa Dâm Bụt rủ nhau diện túi hàng hiệu cực chất
Không thua kém một nhóm bạn nào trong Vbiz, gia đình Hoa Dâm Bụt cũng mạnh tay chi tiền để mua những món đồ hàng hiệu giống nhau

3 thành viên mặc đồ đôi và đeo 3 mẫu túi Burberry
Chiếc túi này có giá khoảng 35 triệu đồng

Không chỉ ở trên sân khấu, mỗi khi đi diễn chung hay kể cả ở đời thường, gia đình Hoa Dâm Bụt rất chăm mặc đồ ton sur ton giống nhau khiến dân tình phải "lác" mắt với cách diện đồ cực chất. Và như một thường lệ, bất ở nơi nào, cả ba cũng đều "lên đồ" đồng điệu như một cách ngầm khẳng định "Chúng tôi là gia đình Hoa Dâm Bụt".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN