Thứ bảy, 15/08/2020 | 09:12
RSS

Gây tai nạn khiến 2 ô tô bị lật, Ford EcoSport trốn khỏi hiện trường

Thứ tư, 17/07/2019, 20:25 (GMT+7)

Sau khi gây ra vụ va chạm giao thông liên hoàn khiến 2 người nhập viện, tài xế điều khiển xe ô tô đã bỏ trốn để lại chiếc biển số xe bị rơi tại hiện trường.

Gây tai nạn khiến 2 người bị thương, lái xe bỏ chạy để lại biển số ở hiện trườngHiện trường vụ tai nạn giao thông

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30’ chiều ngày 17/7 tại đường Cienco 5 qua địa bàn huyện Thanh Oai (TP Hà Nội).

Thông tin nhân chứng vụ việc cho biết, vào thời gian trên, một chiếc xe ô tô mang BKS: 30E – 180.54 di chuyển trên đường Cienco 5 hướng từ huyện Thanh Oai đi quận Hà Đông.

Gây tai nạn khiến 2 người bị thương, lái xe bỏ chạy để lại biển số ở hiện trường2Chiếc xe taxi lật ngửa sau va chạm, 2 hành khách bên trong bị thương

Khi đến đoạn địa phận trên thì bất ngờ mất lái tông vào xe ô tô tải mang BKS: 29H – 116.87 khiến chiếc xe này mất lái va chạm với xe ô tô taxi đi phía trước khiến chiếc xe này bị lật ngửa, hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe tải cùng bị lật nghiêng.

Vụ việc khiến 2 người trong xe taxi bị thương và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Đáng nói, sau khi gây ra vụ tai nạn trên, tài xế điều khiển xe ô tô mang BKS: 30E – 180.54 đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Gây tai nạn khiến 2 người bị thương, lái xe bỏ chạy để lại biển số ở hiện trường3Biển số của chiếc xe được cho là gây ra vụ tai nạn để lại hiện trường

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng, hư hỏng một số bộ phận trong khi đó xe taxi bị lật ngửa, hư hỏng nặng. Tại đây, người dân phát hiện thêm biển số chiếc xe gây tai nạn bỏ chạy.

Tiếp nhận thông tin về vụ việc, đơn vị chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN