Thứ sáu, 04/12/2020 | 09:40
RSS

Gareth Bale tính quay trở lại ngoại hạng Anh thi đấu

Thứ năm, 03/09/2020, 15:40 (GMT+7)

Đóng vai người thừa tại Real Madrid, Gareth Bale tính tới chuyện quay trở lại giải ngoại hạng Anh thi đấu.

Sự kiện:
Premier League

Tiền vệ Gareth Bale còn hợp đồng với Real Madrid đến ngày 30.6.2022, anh hiện nhận mức lương 650.000 bảng/tuần (trước thuế) tại đội bóng Hoàng gia nhưng hầu như không được sử dụng ở những trận đấu quan trọng.

Ở mùa bóng vừa qua, Bale bị Zidane gạt ra khỏi đội hình chính, chỉ ra sân 20 trận, ghi 3 bàn cho đội bóng và tỏ rõ sự bất mãn với đội bóng chủ quản, thậm chí từng phát biểu Real Madrid chỉ là ưu tiên số 3 của anh sau tuyển Xứ Wales và... môn golf.

“Tôi đã cố gắng rời Real Madrid vào mùa Hè năm ngoái. Nhưng họ đã chặn đứng mọi thứ trong giây phút cuối cùng. Đó là một kế hoạch khiến tôi rất hào hứng nhưng nó đã không diễn ra.  Có những trường hợp khác, tôi cố gắng để chuyến đến một nơi khác nhưng câu lạc bộ không cho phép. Tôi muốn chơi bóng và vẫn còn động lực để ra sân. Mọi chuyện là do đội bóng, họ kiểm soát mọi thứ”, Gareth Bale cho biết trên Sky Sports.

Gareth Bale tính quay trở lại ngoại hạng Anh thi đấu
Gareth Bale tính quay trở lại ngoại hạng Anh thi đấu trong thời gian tới

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Bale nói về khả năng trở lại Ngoại hạng Anh: "Đó là một trong những trường hợp mà tôi sẽ xem xét, chắc chắn rồi. Hãy chờ xem điều gì xảy ra. Chúng ta có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng này và tôi đoán là một vài người khác cũng nghĩ vậy. Thời gian sẽ trả lời".

Bale khẳng định Real Madrid gây khó dễ cho anh: "Quyết định không thực sự nằm trong tay tôi, quyết định nằm trong tay của Real Madrid. Họ làm mọi thứ trở nên khó khăn và rắc rối hơn, thành thật là như vậy".

Bale tỏ ra không quan tâm đến những diễn biến ở CLB: "Bất cứ điều gì xảy ra ở Real Madrid không thực sự ảnh hưởng đến tôi. Mọi người đều biết tôi đam mê thi đấu cho Xứ Wales và tôi yêu Xứ Wales đến nhường nào".

"Khi đến đây, tôi rất vui, thoải mái và cảm thấy được chào đón. Thật tuyệt khi được trở lại nơi mà bạn được người hâm mộ đánh giá cao hơn và ủng hộ nhiều hơn một chút", Bale nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN