Thứ sáu, 31/03/2023 | 14:21
RSS

Gập bụng thưởng tiền, cách cổ cũ vợ giảm béo có 1-0-2 của anh chồng soái ca

Thứ ba, 05/12/2017, 10:52 (GMT+7)

Người chồng đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo để khích lệ cô vợ của mình thực hiện quyết tâm giảm béo bằng cách: gập bụng thưởng tiền.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip mang tê "Gập bụng thưởng tiền" ghi lại cảnh một anh chồng người Thái Lan đã giúp vợ gập bụng giảm béo bằng cách tặng vợ một đồng baht mỗi lần chị vợ gập bụng thành công.

Được biết, câu chuyện thú vị trên được ghi lại vào ngày 29/11 tại Băng Cốc, Thái Lan. Trong đoạn clip chỉ xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ có dáng người đầy đặn, nước da trắng hồng, mặc áo trắng, quần đỏ đang gập bụng. 

gập bụng thưởng tiền
Chị vợ vui vẻ vì ​gập bụng thưởng tiền. Ảnh cắt từ clip

Mở đầu đoạn clip, chị vợ đã nằm vật trên đất với vẻ mệt mỏi, hai tay để hai bên như đã hết sức rồi. Nhưng khi bàn tay của anh chồng đưa ra một đồng baht (khoảng 69 nghìn đồng) thì chị lập tức bật dậy nhận lấy.

Cứ thế, mỗi lần chị vợ bật dậy thành công sẽ được nhận một tờ tiền thật giá thật từ đức lang quân với khuôn mặt vô cùng hạnh phúc. Trong đoạn clip còn có thể nghe rõ tiếng anh chồng đếm số lần gập bụng cho chị vợ.

Đến khi kết thúc, trên tay người phụ nữ đã nắm một xấp tiền giấy, chị mỉm cười với khuôn mặt rất mãn nguyện. Đoạn clip chỉ dài khoảng 1 phút nhưng đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Hầu hết các chị em đều xuýt xoa, ghen tị với chị vợ vì có được anh chồng vô cùng đáng yêu này.

Trước đó, cư dân mạng cũng xôn xao với anh chồng giúp vợ giảm béo bằng cách thưởng tiền. Video được chia sẻ trên Facebook cá nhân Trendy25 hôm 27/6 đã thu hút 3,3 triệu lượt xem, 6,4 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.


Người chồng nỗ lực giúp vợ chạy bộ giảm cân. Nguồn: Youtube

Hình ảnh trong đoạn clip khá hài hước khi một anh chồng người Trung Quốc ngồi vắt vẻo ở phía sau chiếc ô tô, chạy theo xe anh là cô vợ khá mập mạp. Anh chồng luôn tay rút những tờ tiền đưa ra để vợ chạy theo và chộp lấy. Có thể nhận thấy những nỗ lực của cô vợ dù những bước chạy của cô khá nặng nề.

Hầu hết mọi người đều khen ngợi tuyệt chiêu của anh chồng giúp vợ chạy giảm cân trong đoạn video và chia sẻ cho những người thân của mình cùng xem. Nhiều cô gái bình luận rằng, nếu ai rủ mình chạy bộ kiểu này mình cũng sẽ sẵn sàng, thậm chí ngày nào cũng chạy đến hết sức mới thôi.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN