Thứ ba, 02/03/2021 | 23:45
RSS

Gạo nếp gạo tẻ và Ngày ấy mình đã yêu đạt giải vàng LH Truyền hình toàn quốc

Chủ nhật, 23/12/2018, 11:10 (GMT+7)

Cùng với Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim truyện Ngày ấy mình đã yêu đã được trao giải vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2018


Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã giành được 2 giải thưởng tại LH Truyền hình toàn quốc 2018

Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018 diễn ra từ ngày 19 đến 22/12, tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã được phát trên hệ thống các kênh truyền hình trong năm qua. Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã xuất sắc đoạt giải Vàng cho thể loại Phim truyện truyền hình và diễn viên Lê Phương cũng mang về cho mình giải Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tham dự lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, dàn sao Gạo nếp gạo tẻ gồm Lê Phương, Thúy Ngân, Trung Dũng chia sẻ niềm vui và sự xúc động khi bộ phim "thắng lớn". 

Thúy Ngân chia sẻ: "Thúy Ngân rất vui và tự hào với thành quả mà bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có được tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay. Giải thưởng là minh chứng rõ nhất cho sự công nhận của giới chuyên môn dành cho một bộ phim được hàng triệu khán giả quan tâm. Chúc mừng Gạo nếp gạo tẻ đã đoạt giải vàng tại Liên hoan Phim Truyền hình Toàn quốc 2018! Chúc mừng chị hai Lê Phương đoạt giải Nữ chính xuất sắc".

Trong khi đó, nam diễn viên Trung Dũng cho biết: "Khi Gạo nếp gạo tẻ được xướng tên nhận giải Vàng, Trung Dũng cảm thấy rất vui và hãnh diện khi mình là một trong những diễn viên của bộ phim".

Cùng với Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim truyện Ngày ấy mình đã yêu của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (Đài THVN) cũng được trao giải vàng. Bên cạnh đó, với sự thể hiện ấn tượng và nổi bật, nghệ sĩ Dương Tuấn Anh (phim Ngày ấy mình đã yêu) được trao giải Đạo diễn hình ảnh xuất sắc; diễn viên Nhan Phúc Vinh (phim Ngày ấy mình đã yêu) đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc.

Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu đạt giải vàng LH Truyền hình toàn quốc
 Nhan Phúc Vinh đạt giải Nam diễn viên xuất sắc

Chia sẻ cảm xúc sau khi giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc, Nhan Phúc Vinh nói: "Cảm ơn ekip phim Ngày ấy mình đã yêu, cảm ơn VFC đã cho Nhan Phúc Vinh có cơ hội để nhận được giải thưởng hôm nay. Cảm ơn anh Đỗ Đức Hải, anh Khải Anh đã tin tưởng giao vai Tùng cho em. Và đặc biệt gửi lời cảm ơn khán giả và Fc luôn đồng hành ủng hộ Vinh trong suốt những năm qua". 


Xem: Gạo nếp gạo tẻ dự LH truyền hình toàn quốc 2018

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN