Thứ hai, 27/06/2022 | 16:14
RSS

Xôn xao Clip Nhan Phúc Vinh cầu hôn Nhã Phương trong nhà kho

Thứ ba, 17/04/2018, 19:30 (GMT+7)

Clip Nhan Phúc Vinh cầu hôn Nhã Phương trong nhà kho đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Xôn xao Clip Nhan Phúc Vinh cầu hôn Nhã Phương trong nhà kho
Xôn xao Clip Nhan Phúc Vinh cầu hôn nhã phương trong nhà kho.

Sau lễ trao giải Cánh diều diễn ra vào ngày 15/4, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Nhiều người cho rằng, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang có mối quan hệ trên mức tình bạn, tình động nghiệp.

Bằng chứng là hành động ga lăng của Nhan Phúc Vinh khi cởi áo vest ngoài đưa cho Nhã Phương mặc tại buổi lễ trao giải Cánh diều và hình ảnh cặp đôi vui vẻ đi ăn khuya đến 2h sáng bị giới săn ảnh bắt gặp.


Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh trong Ngày ấy mình đã yêu

Mới đây, 1 clip phân cảnh Nhan Phúc Vinh cầu hôn Nhã Phương trong phim "Thám tử miệt vườn" được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, sau vài câu thoại vui vẻ, Nhan Phúc Vinh bất ngờ đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra và nói những lời ngọt ngào với Nhã Phương.


Nhan Phúc Vinh quỳ gối, hôn môi "CẦU HÔN" Nhã Phương đầy LÃNG MẠN

Về phía trường giang nam danh hài họ Võ lại tất bật với công việc ở TP HCM. Mới đây, một bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Trường Giang đã được fan tổ chức sớm. Qua hình ảnh cho thấy nam danh hài giản dị với áo phông kẻ kết hợp cùng quần jean, phía trước đeo tạp dề đón tuổi mới bên người hâm mộ.

Trái ngược với những tiếng vỗ tay chúc mừng xung quanh, danh hài đất Quảng lại chỉ cười gượng, khuôn mặt tỏ ra rất buồn bã.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN