Thứ sáu, 21/02/2020 | 22:44
RSS

Giảm 15kg trong 2 tuần đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng từng phải nhập viện

08-10-2018 06:51:39

Hai tuần đầu tiên giảm cân vào vai trong Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng cảm thấy quá sức chịu đựng, vô cùng mệt mỏi, phải nhập viện truyền nước.

Ép cân 15 kg để đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đã từng phải nhập viện
 Phương Hằng đã từng ​ép 15 kg để đóng Gạo nếp gạo tẻ

Để có được thành công như ngày hôm nay, Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ) đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong đó có hành trình giảm cân đến nhập viện.

Đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua vai diễn Minh trong bộ phim ăn khách Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng hạnh phúc vì sự cố gắng của mình đã được công nhận.

Tham gia hàng chục bộ phim ảnh lớn nhỏ thế nhưng chỉ đến khi 'Gạo nếp gạo tẻ' phát sóng cái tên Phương Hằng mới trở nên đình đám. Trước đó, Phương Hằng khá mũm mĩm, tròn trịa, thân hình lại không được cao nên lên phim gương mặt kém thanh thoát, nhiều góc máy còn có nọng mỡ cằm.

Để có thể đi casting 'Gạo nếp gạo tẻ', Phương Hằng giảm gần 15 kg từ 58 kg xuống 44 -45 kg, thời điểm mới quay cô cũng còn mập, sau này vừa quay phim vừa giảm cân.

Ép cân 15 kg để đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đã từng phải nhập viện
Phương Hằng thời kỳ mũm mĩm

Trước đó, Phương Hằng thường bị các anh chị trong đoàn phim nhận xét là mập quá, mặt tràn màn hình rồi. Nữ diễn viên thừa nhận ở ngoài trông mình không đến nỗi mập nhưng do mặt mập thịt nên lên hình bị tròn.

Có những lúc diễn không đúng ý đồ của đạo diễn, đạo diễn gọi lại cho xem lại các phân đoạn vừa quay xong thì Phương Hằng mới thấy rõ ràng là mình rất mập.

Lúc đó Phương Hằng mới đặt nghi vấn cho bản thân mình, có thể người thân thương mình mà hiếm khi nào nói mình mập. Tuy nhiên xem qua màn hình của đạo diễn thì Phương Hằng mới thấy mình bị mập và rất khó vào vai do gương mặt kém thanh thoát.

Có những thời điểm mình không có phim không phải vì yếu tố kỹ năng mà chỉ là vì quá mập, không phù hợp vai diễn đó. Sau này cô mới thấu hiểu, ngoại hình rất quan trọng và nếu không đẹp sẽ bị cản trở công việc rất nhiều.

Ép cân 15 kg để đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đã từng phải nhập viện
Hình ảnh hiện tại của Phương Hằng

Khi anh chị nghệ sĩ, ekip Gạo nếp gạo tẻ góp ý như vậy thì Phương Hằng đã tìm cách thay đổi bản thân để diễn tả tốt nhân vật của mình cũng như lên hình sẽ đẹp hơn trong mắt khán giả.

Phương Hằng vừa tham gia phim vừa chịu khó giảm cân thêm để vai diễn của mình tốt nhất. Nữ diễn viên cảm thấy khá khó vì vừa làm việc vất vả lại vừa phải nhịn ăn các món mình thích nên nhiều khi không có sức để quay phim.

Nhờ có ông xã Anh Tâm động viên và vạch ra kế hoạch cụ thể để Phương Hằng thực hiện nên cô có thêm đông lực. 2 tuần đầu tiên Phương Hằng cảm thấy quá sức chịu đựng, vô cùng mệt mỏi, có khi nhập viện truyền nước.

Anh Tâm đã mua nguyên 1 chiếc máy chạy bộ mang về nhà tập vì sợ Phương Hằng không theo được thời gian mở cửa đóng cửa ngoài phòng tập. Do sức khỏe yếu nên Phương Hằng chạy bộ kết hợp đi bộ tùy sức khỏe của mình.

Với mục tiêu thà có giảm chậm còn hơn không giảm nên cặp đôi bền bỉ chiến đấu để giảm cân nặng dư thừa. Sợ bà xã trốn tập, Anh Tâm giám sát vợ tập đều đặn và lên 1 thực đơn riêng cho chế độ giảm cân, các món Phương Hằng thích đều bỏ hết.

Ép cân 15 kg để đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng đã từng phải nhập viện

Sau quãng thời gian dài kiên trì chiến đấu, Phương Hằng rất khó khăn để ép gần 15kg so với thời điểm mập nhất để vào vai cho đạt. Trong bộ ảnh mới, Phương Hằng khoe dáng thon gọn, xương quai xanh gợi cảm.

Đây là lần đầu nữ diễn viên chụp ảnh gợi cảm nên còn ngại ngùng và có phần lúng túng. Được biết ông xã Anh Tâm là người khuyên vợ nên thử nghiệm hình ảnh gợi cảm một chút khác xem mình như thế nào và biết đâu sau này có vai gợi cảm thì cũng có kinh nghiệm hơn.


Xem thêm: Phương Hằng giao lưu với khán giả

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN