Thứ ba, 28/06/2022 | 19:23
RSS

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Lê Phương chịu thua và nhường chồng cho bồ

Thứ ba, 17/07/2018, 09:49 (GMT+7)

Trong tập 31 của 'Gạo nếp gạo tẻ', Hương hối hận cho rằng “vì bấy lâu nay cô cắm đầu kiếm tiền” nên mới mất chồng trong tay người khác.

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Lê Phương chịu thua và nhường chồng cho bồ

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Lê Phương chịu thua và nhường chồng cho bồ

Tập 31 Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng tối 16/7 tiếp tục diễn biến quanh mối quan hệ chồng chéo giữa vợ chồng Hương và nhân tình của chồng cô. Trước đó, muốn cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm, Hương quyết định tới gặp nhân tình của chồng năn nỉ cô "trả" Công về cho mình.

Tuy nhiên, dù đã xuống nước hết mức, Hương không những không làm bồ nhí của chồng hiểu ra mà còn tạo thêm hứng thú cho Nhi "cướp" luôn chồng mình.

Quá buồn, cô trở về nhà mẹ đẻ nhưng lại không dám vào nhà vì sợ bị mẹ la mắng. Tại đây, Hương gặp Minh, 2 chị em ngồi lại tâm sự, trút nỗi lòng. Hóa ra, Hương chẳng trách gì chồng, ngược lại cô trách bản thân không đủ đẹp, không tâm lý khiến chồng chán ghét, có bồ bên ngoài.

Hương tự trách bản thân vì chỉ cho Công (Hoàng Anh) 30.000 đồng/ngày kèm những lời cộc cằn, thô lỗ trong khi nhân tình thì đưa thẻ tín dụng 200 triệu đồng và lời đường mật, ngọt ngào. Hương hối hận cho rằng “vì bấy lâu nay cô cắm đầu kiếm tiền” nên mới mất chồng trong tay người khác.

Về phần Nhi, cô tuyên bố với Công rằng bắt đầu cảm thấy hứng thú quay lại chơi trò kẻ thứ ba sau cuộc nói chuyện với Hương. Cô trao lại thẻ tín dụng và xế hộp cho Công. Điều này khiến anh vui sướng vì cuộc sống giàu sang đã trở lại.

Ham tiền tới mờ mắt, Công mặc kệ lời khuyên của Minh và chú Quang, thậm chí cạn tình nói "đã quá trễ".

“Anh đã suy nghĩ đi suy lại rất nhiều lần rồi, anh không muốn suy nghĩ nữa đâu. Chẳng qua anh muốn được tự do thôi, một yêu cầu đơn giản như vậy mà sao chị Hai em cứ làm khó anh hoài”, Công nói khi Minh nhắc về 2 đứa con.

Nghe những lời cạn tình của Công, Quang đã không thể kiềm chế được cơn tức giận, lao vào đánh anh tới tấp.

Tập 32 của 'Gạo nếp gạo tẻ' sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h ngày 17/7 trên HTV2.

Xem thêm: Mặc Hương van xin, Nhi quyết không buông tha Công

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN