Thứ hai, 21/09/2020 | 02:33
RSS

Galaxy A21s được đánh giá thế nào?

Thứ bảy, 05/09/2020, 14:09 (GMT+7)

Samsung Galaxy A21s đã khiến dân tình phải chú ý bởi nó được trang bị bảng thông số kỹ thuật ấn tượng trong một mức giá dễ chịu. Tuy nhiên, Galaxy A21s vẫn được đánh giá có camera tốt nhưng hiệu suất kém.

Không ít người đánh giá rằng, Samsung Galaxy A21s là chiếc smartphone giá rẻ nhưng chứa chan mọi tinh hoa của một sản phẩm tầm trung. Samsung lại quá ưu ái trang bị cho A21s đến 4 camera sau, trong đó camera macro tiếp tục ghi dấu ấn rõ nét nhất về chất lượng.

Galaxy A21s được đánh giá camera tốt nhưng hiệu suất kém
Samsung Galaxy A21s

Phần màn hình phía trước, A21s vẫn có thiết kế Infinity-O nằm gọn gàng ở góc trái. Mặt lưng của dòng smartphone này là chất liệu 3D Glasstic giả kính làm cho tôn lên vẻ đẹp bóng bẩy nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, mặt sau của Galaxy A21s được thiết kế đầy ấn tượng với hiệu ứng cầu vồng sẽ xuất hiện khi có ánh sáng chiếu vào.

Galaxy A21s vẫn có đầy đủ cổng kết nối như USB Type-C, jack tai nghe 3,5mm, các phím chức năng nằm hết về phía bên phải, loa thoại và loa ngoài. Ngoài ra, thời lượng pin cao, SoC không giảm tốc khi tải và Wi-Fi nhanh bất thường là một trong những ưu điểm của Galaxy A21s.

Galaxy A21s được đánh giá camera tốt nhưng hiệu suất kém

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Samsung Galaxy A21s vẫn có những nhược điểm đúng nghĩa “tiền nào của nấy”. A21s được trang bị một con chip mới là Exynos 850 chứ không phải là Exynos 9611 quen thuộc và bộ vi xử lý của hãng vốn không tiết kiệm năng lượng.

Có thể hiểu, để phù hợp với pin 5000 mAh, tốc độ tải web hơi chậm ngay cả khi Wi-Fi nhanh, thì người dùng sẽ phải đợi một khoảng thời gian để ứng dụng khởi động hoặc tải một cấp độ.

Galaxy A21s được đánh giá camera tốt nhưng hiệu suất kém
Galaxy A21s được đánh giá camera tốt nhưng hiệu suất kém

Đó là lý do tại sao Samsung Galaxy A21s không thể theo kịp các smartphone đối thủ ở cùng mức giá nhưng có hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy A21 cũng được đánh giá là định vị cũng không quá tốt.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN