Chủ nhật, 18/04/2021 | 05:57
RSS

Samsung Galaxy Z Flip giảm gần 14 triệu đồng

Thứ ba, 11/08/2020, 09:42 (GMT+7)

Sau nửa năm có mặt tại thị trường Việt Nam, smartphone màn hình gập thứ hai của Samsung hiện đã giảm 1/3 giá so với niêm yết, chỉ còn hơn 22 triệu đồng.

Tới thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy Z Flip đã được bán ra tại thị trường Việt Nam được khoảng nửa năm, tuy nhiên giá đã mềm hơn lúc mới giới thiệu rất nhiều.

Vào thời điểm ra mắt, Galaxy Z Flip được bán ra với mức giá niêm yết 36 triệu, trở thành top sản phẩm có mức giá khủng nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, khách hàng có thể mua được siêu phẩm này với mức giá chỉ hơn 22 triệu đồng.

Galaxy Z Flip
Galaxy Z Flip giảm 1/3 giá so với niêm yết

Cụ thể, theo Vnexpress, tại một hệ thống ở TP.HCM, giá của Galaxy Z Flip còn 22,7 triệu đồng, thấp hơn mức niêm yết gần 14 triệu đồng, tương đương 37% giá trị. Một số hệ thống nhỏ khác ở Hà Nội cũng đưa giá Galaxy Z Flip xuống khoảng 23 triệu đồng.

Việc hạ giá Z Flip không phải là chính sách của Samsung mà do cửa hàng đại lý tự điều chỉnh trong thời gian ngắn và dựa trên số lượng máy hạn chế. Ở một số nơi, việc giảm giá lần này nhằm dọn đường cho mẫu Galaxy Z Fold 2 mới ra mắt. Tuy nhiên, sản phẩm thế hệ mới này vẫn chưa được công bố tại Việt Nam và dự kiến sang tháng 9 mới mở bán trên thế giới

Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip là smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của Samsung, ra mắt cùng Galaxy S20 đầu năm 2020. 

Galaxy Z Flip

Thứ vạch ra ranh giới Galaxy Z Flip với phần còn lại của thế giới smartphone là thiết kế gập vỏ sò vô cùng độc đáo. Để làm được việc này, kiểu dáng thanh bình thường đã được Samsung tách làm đôi và bổ sung thêm một chiếc bản lề siêu bền, trụ được tới 200.000 lần gập, và được thiết kế tinh tế nhằm chống sự xâm nhập của bụi bẩn. Màn hình 6,7 inch Dynamic AMOLED Full HD+, cùng lớp phủ kính siêu mỏng bảo vệ cũng giúp Z Flip đạt được độ bền đáng tin cậy cho việc gập lại.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN