Thứ ba, 22/06/2021 | 02:25
RSS

Gã trai 'yêu' bé gái 14 tuổi đến mang thai

Thứ hai, 11/05/2020, 09:34 (GMT+7)

Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với gã trai 'yêu đương' bé gái 14 tuổi đến mang thai.

Gã trai 'yêu đương' bé gái 14 tuổi đến mang thai

Đoàn Văn Dần tại cơ quan công an.

Công an huyện Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Đoàn Văn Dần (SN 1986, trú tại thôn Lương Gián, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo đó, ngày 23/4, Công an huyện Chi Lăng nhận được đơn trình báo của gia đình cháu Hoàng Thị T. (SN 2006) tố giác về việc Đoàn Văn Dần đã xâm hại cháu T dẫn đến có thai.

Sau khi nhận được đơn báo, Công an huyện Chi Lăng đã tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc. Sau đó, công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh và bắt giữ Đoàn Văn Dần.

Tại cơ quan Công an, Đoàn Văn Dần đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Theo đó, năm 2017, Dần đến nhà cháu T. sinh sống để cùng làm ăn với gia đình.

Quá trình ở chung, giữa Dần và cháu T. nảy sinh tình cảm, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần, khiến cháu T. mang thai. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chi Lăng tiếp tục điều tra làm rõ.

Qua vụ việc là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bâc phụ huynh cần quan tâm, chăm sóc con em mình nhiều hơn để tránh có những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN