Thứ hai, 06/04/2020 | 05:41
RSS

Gã hàng xóm rủ bé gái 7 tuổi vào rừng xem bẫy thú để xâm hại

19-01-2020 10:43:52

Người đàn ông bị công an huyện Quế Phong, Nghệ An tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Hiếp dâm là Lương Văn Dậu (SN 1993, trú xóm Đồng Mới, xã Đồng Văn).

Ngày 18/1, lãnh đạo xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác nhận với Saostar, đã bắt giữ đối tượng Lương Văn Dậu (sinh năm 1993, trú xóm Đồng Mới, xã Đồng Văn) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu cho biết, chiều ngày 15/1, Dậu dẫn theo con gái ruột của mình cùng bé gái hàng xóm (7 tuổi) trú cùng xã vào rừng keo thăm bẫy thú. Đi được giữa đường thì con gái của Dậu kêu mệt nên đã quay trở về trước.

Gã hàng xóm xâm hại bé gái 7 tuổi sau khi rủ vào rừng xem bẫy thú
Ảnh minh họa

Trong lúc cùng bé gái hàng xóm ở rừng keo thì đối tượng này nảy sinh thú tính nên thực hiện hành vi đồi bại. Nghi can sau đó dẫn nạn nhân trở về nhà và dặn không được kể cho bố mẹ biết mọi chuyện.

Tuy nhiên, gia đình nhận thấy bé gái có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì mới tá hỏa phát hiện sự việc. Hiện đối tượng Lương Văn Dậu đã bị công an huyện tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi nêu trên.

Trước đó, theo Đất Việt, ở Nghệ An cũng xảy ra trường hợp tương tự. Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Giao (SN 1952, trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi ‘Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi’.Nạn nhân là cháu T.N.A. (SN 2012), hàng xóm của ông Giao.

Theo điều tra, chiều 17/7/2019, cháu A. sang nhà ông Giao để chơi với cháu nội của ông này. Thấy nhà vắng vẻ, ông Giao gọi cháu A. đi vào giường ngủ rồi giở trò đồi bại.

Đối tượng còn dặn nạn nhân không được kể với ai. Đến ngày 20/7, lúc tắm cho con, mẹ cháu A. phát hiện bộ phận sinh dục của con bị tổn thương, gặng hỏi thì cháu kể lại việc bị ông Giao xâm hại nên trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN