Thứ tư, 23/09/2020 | 00:20
RSS

Gã đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt từng là chủ doanh nghiệp

Thứ ba, 15/09/2020, 14:34 (GMT+7)

Cơ quan công an đã xác định được người có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt gây bức xúc là ông Nguyễn T.B. (SN 1978, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Phạm Quang Cường – Phó giám đốc Công ty xe buýt Bảo Yến cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào nữ nhân viên phụ xe buýt là ông N.T.B.

Ông Cường cho biết, theo thông tin từ công an huyện Thạch Thất (Hà Nội), ông B. từng là chủ một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội Tuy nhiên, trong quá trình làm ăn bị phá sản nên có biểu hiện của bệnh lý tâm thần. 

“Ông B. cũng ngỏ ý muốn sang đơn vị chúng tôi xin lỗi nữ nhân viên phụ xe buýt và công ty. Hiện công an Thạch Thất và đơn vị đang sắp xếp để hai bên gặp nhau”, ông Cường nói. Ngoài ra, ông Cường cũng cho biết thêm, bên công an cũng thông tin, theo quy định, ông B. bị xử phạt hành chính. 

Gã đàn ông nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt từng là chủ doanh nghiệp
Chân dung ông B. Ảnh: GĐXH

Trước đó vào sáng 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, thay vì lắng nghe, người đàn ông trung niên này không những không đeo khẩu trang mà còn chửi bậy, thậm chí còn có ý định lôi cổ nữ phụ xe xuống đường. Lúc đó trên xe buýt còn có hơn 10 hành khách khác.

Sau đó, khi bị nhà xe kiên quyết từ chối phục vụ, người đàn ông này phải xuống xe. Trước khi xuống xe, người này còn quay lại phun nước bọt nhiều lần vào thẳng người nữ phụ xe. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn ngoái lại chửi bới văng tục.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN