Thứ ba, 18/01/2022 | 14:06
RSS

Em trai đến công an đầu thú chém anh ruột tử vong

Thứ sáu, 25/12/2020, 16:28 (GMT+7)

Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đang điều tra nghi án em chém anh tử vong rồi đi đầu thú.

Sự kiện:
Cà Mau

Nghi án em chém anh tử vong rồi đi đầu thú

Ảnh minh họa

Ngày 25/12, ông Trần Thanh Xuân, Trưởng Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) xác nhận, lực lượng công an đang điều tra vụ việc một người đàn ông đến cơ quan công an đầu thú việc chém chết người.

Theo đó, khoảng 22 giờ 15 ngày 24/12 ông Nguyễn Hoàng Mộc (41 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Trần Phán, H.Đầm Dơi) đến Công an H.Đầm Dơi đầu thú. Khi đến đầu thú, ông Mộc chỉ nói "tôi chém chết người rồi" và có thái độ hoảng loạn, co giật, không trình báo thêm gì.

Nhận được tin báo, công an huyện Đầm Dơi cử lực lượng về địa phương nơi ông Mộc cư trú. Đến nhà ông Nguyễn Văn Gan, cha ruột ông Mộc, ở cách nhà ông Mộc khoảng 50 m, công an phát hiện ông Nguyễn Hoàng Đơ (57 tuổi, anh ruột ông Mộc) nằm chết trên bộ ván phía sau nhà. Kiểm tra thì phát hiện trên người ông Đơ có nhiều vết thương ở đầu và tay.

Sau khi đến cơ quan công an đầu thú, ông Mộc có biểu hiện co giật nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi thăm khám. Tại đây, ông Mộc được lực lượng làm nhiệm vụ canh giữ nghiêm ngặt. Hiện cơ quan Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm việc với những người có liên quan để điều tra làm rõ nghi án em trai chém chết anh ruột.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN