Thứ tư, 29/06/2022 | 07:06
RSS

Elly Trần tung ảnh nóng bỏng 'dằn mặt' các em gái xuân thì chê mẹ bỉm sửa

Thứ bảy, 24/11/2018, 16:08 (GMT+7)

Elly Trần tiếp tục làm các fan "mãn nhãn" với thân hình đồng hồ cát của mình và dằn mặt các em gái xuân thì chê các bà mẹ bỉm sữa.

Khoe ảnh nóng  bỏng, Elly Trần dằn mặt các em sửu nhi chưa chồng dám chê các bà mẹ bỉm sữa
Khoe ảnh nóng  bỏng, Elly Trần dằn mặt các em sửu nhi chưa chồng dám chê các bà mẹ bỉm sữa

Nói đến các Mỹ nhân trong showbiz Việt đã làm mẹ nhưng vẫn giữ cho mình vóc dáng cân đối với những đường cong quyến rũ thì không thể không nói đến Elly Trần. 

Mới đây, trên facebook cá nhân, người đẹp từng làm châu Á điên đảo vì những đường cong tuyệt mỹ đã hé lộ hình ảnh mới.  Bà mẹ hai con nóng bỏng nhất làng giải trí tiếp tục làm các fan "mãn nhãn" với thân hình đồng hồ cát của mình. 

Bên cạnh đó, bà mẹ bỉm sữa này cũng không quên dằn mặt các em sửu nhi chưa chồng. 

"Bạn bè biết nhau chừng chục năm hay hỏi: "Bộ định lão hoá ngược hay gì mà nhìn nghiêng nhìn dọc kiểu gì cũng ko giống người 31-32 tuổi, thậm chí còn nhìn nuột nà sắc nét hơn lúc trẻ là sao ?? "

Mình hay nói "chắc do hợp đẻ với do ăn ở nên tâm sinh tướng đó". 

Khoe ảnh nóng  bỏng, Elly Trần dằn mặt các em sửu nhi chưa chồng dám chê các bà mẹ bỉm sữa

Tuy nhiên nói thì nói vậy chứ, dù được trời đãi đến đâu thì lối sống lành mạnh và tư duy bình ổn, thảnh thơi sẽ tác động không nhỏ đến vẻ ngoài của phụ nữ đâu nha.

Nhân tiện, các em gái xuân thì mười mấy, hai mấy cứ suốt ngày ra đuờng chỉ trỏ bĩu môi chê bai phụ nữ có con là bà bỉm này bỉm nọ, xập xệ này kia đi, chứ theo chị thấy là với cách tụi em ăn chơi thác loạn mỗi đêm thì hên lắm là tầm 2-3 năm nữa ra đường nhìn tụi chị với tụi em không biết người ta kêu ai chị ai em đâu nha!

Cụ thể là bước lại gần chị đi rồi hãy quyết định chê các chị em bỉm sữa tụi chị nhé. Chắc gì khi em được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy em còn nhìn được như người ta bây giờ?"


Xem thêm: Elly Trần khoe đường cong nõn nà

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN