Thứ ba, 07/07/2020 | 04:16
RSS

Ekip Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi về sự cố suýt hở ngực trên truyền hình

Thứ tư, 07/08/2019, 14:45 (GMT+7)

Phía ekip chuẩn bị trang phục lẫn make-up của Mai Phương Thúy cũng đã công khai gửi lời xin lỗi về sự cố tại cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Êkip Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi về sự cố suýt hở ngực trên truyền hình
Hình ảnh suýt lộ ngực của Mai Phương Thúy trên truyền hình.

Tham dự đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 mới đây, Mai Phương Thúy bỗng thành tâm điểm vì màn hở bạo với bộ váy hớ hênh hở vòng một quá đà.  Hình ảnh của cô trên sóng truyền hình bị nhiều người chỉ trích vì quá phản cảm, hở hang.

Sau sự cố không đáng có, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã lên tiếng giải thích và mong người hâm mộ thứ lỗi: "Vụ váy áo, mình biết sai rồi. Lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé".

Hoa hậu cũng cho biết bản thân không chủ định diện đầm quá sexy để gây chú ý, bởi thiết kế này cũng là phom dáng nhiều người đẹp khác lựa chọn. Trước đó, giải thích về sự cố này, người đẹp sinh năm 1988 cho biết mẫu đầm cô mặc được che chắn rất kỹ.

Cô có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng một được. Lúc mặc váy trên thảm đỏ hay thử ở nhà thì vẫn rất bình thường nhưng lúc lên sóng lại bị hở bạo do góc quay từ trên xuống thấp.

Êkip Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi về sự cố suýt hở ngực trên truyền hình

Cách đây vài tiếng, phía ekip chuẩn bị trang phục lẫn make-up của Mai Phương Thúy cũng đã công khai gửi lời xin lỗi: "Đầu tiên cho cả ekip xin lỗi về sự cố vừa qua tại Miss World Vietnam. Bản thân Thuý cũng hoàn toàn không muốn sự cố này xảy ra. Để đề phòng, êkip đã cho 2 nhân viên dán và may cẩn thận.

Nhưng do phút cuối Thuý phải chạy qua bên hông cánh gà để họp kín top 5, sau khi họp xong phải gấp rút chạy quay lại bàn giám khảo. Trong quá trình di chuyển cho kịp lên sóng mà Thuý bị sự cố. Thay mặt ekip Phúc Nghĩa gửi lời xin lỗi tất cả các bạn và cũng xin tạm dừng ở đây nhé...".

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy diện trang phục cắt xẻ táo bạo như trên. Khi thì người đẹp diện mốt vest không nội y, lúc khác thì mặc sơ mi đóng cúc hờ hững hoặc lựa chọn những bộ váy giúp khoe tối đa vòng một. Có người khen cô xinh đẹp, quyến rũ cũng có người chê phản cảm, khoe thân. 

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN