Thứ năm, 26/11/2020 | 13:47
RSS

Ế show vì dịch Covid-19, Quyền Linh phải đi bán nước rửa chén

Thứ ba, 17/03/2020, 10:20 (GMT+7)

MC Quyền Linh bất ngờ than ế show, chuyển sang kinh doanh đồ gia dụng khiến nhiều người bất ngờ.

Ế show vì dịch Covid-19, Quyền Linh phải đi bán nước rửa chén
Quyền Linh đăng tải ảnh kinh doanh nước rửa tay, rửa chén... than thở ế show mùa dịch Covid-19

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh gây chú ý khi chia sẻ: “Mùa dịch này không có làm MC, diễn viên gì hết... Ai mua nước rửa tay, nước rửa chân, nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt xả không…”. Ngoài ra, nam diễn viên còn dí dỏm chào mời khách hàng: “Mua một chai nước rửa tay tặng một thùng nước rửa chân nha”.

Đính kèm trong bài đăng là loạt hình ảnh Quyền Linh tạo dáng bên cạnh loạt sản phẩm anh đăng tải. Đáng chú ý, MC Bạn muốn hẹn hò còn hài hước đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang với dáng vẻ bận rộn, sắp xếp hàng hóa.

Ế show vì dịch Covid-19, Quyền Linh phải đi bán nước rửa chén
Quyền Linh gây chú ý khi đăng ảnh bán hàng online trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải, sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bất ngờ trước việc đồng nghiệp kinh doanh online, NSND Hồng Vân nhận xét: “Vân bán với”. Phản hồi nữ nghệ sĩ, Quyền Linh khiến mọi người bật cười khi đăng lại hình ảnh nữ diễn viên giới thiệu sản phẩm online trên trang cá nhân của cô. Ngoài ra, MC Nguyên Khang cũng chia sẻ: “Cho em đi bán với”.

Trước khoảnh khắc đặc biệt này, một người dùng bình luận: “Bán nước rửa tay mà có cần đội mũ bảo hiểm không vậy anh?”. Một khán giả để lại lời nhắn: “Chúc em bán hàng đắt khách nhé”. Một tài khoản viết: “Chú dễ thương quá đi, bán mặt hàng cũng bình dân như chú vậy đó”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tranh thủ ủng hộ Quyền Linh và gửi lời chúc đến công việc kinh doanh của nam nghệ sĩ.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN