Thứ ba, 24/11/2020 | 11:00
RSS

Vợ Quyền Linh: 'Anh ấy tuyên bố giải nghệ chỉ là do bộc phát, buồn bã...'

Thứ năm, 23/05/2019, 19:13 (GMT+7)

Vợ Quyền Linh cho biết, việc chồng mình tuyên bố trong livestream rằng trong năm nay sẽ giải nghệ chỉ là câu nói bột phát, buồn bã .

Thực hư việc Quyền Linh rời showbiz vì mệt mỏi với thị phi
Thực hư việc Quyền Linh rời showbiz vì mệt mỏi với thị phi.

Những ngày gần đây, thông tin Quyền Linh sắp giải nghệ vào cuối năm 2019 đã khiến nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bất ngờ. Dù đang là một trong những MC rất được khán giả yêu thích qua các chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, “Vượt lên chính mình”, nhưng áp lực công việc cùng thị phi dư luận, bị người đời chê trách “ham tiền, ham danh vọng” khiến anh mệt mỏi và chỉ muốn dừng mọi công việc để nghỉ ngơi.

Chị Dạ Thảo – bà xã MC Quyền Linh cho biết Dân Việt hiện chồng vẫn đi làm bình thường. “Công việc của anh khá bận, đi quay từ sáng đến tối mới xong. Khi ở nhà, tâm lý của anh vẫn ổn định”.

Cũng theo chị Thảo, việc chồng mình tuyên bố trong livestream rằng trong năm nay sẽ giải nghệ chỉ là câu nói bột phát, buồn bã nói ra khi anh đọc được những bình luận bảo mình “ham tiền, ham danh, ham vọng...”.

“Anh Linh không hề muốn gây ồn ào hay sẽ giải nghệ. Mọi thứ chỉ là cảm xúc nhất thời”, vợ Quyền Linh nói thêm.

Trong khi đó, đạo diễn Quyền Lộc – em trai Quyền Linh cho hay hiện bây giờ khó ai có thể hiểu được nam MC vì lúc nào anh cũng lặng thầm đi làm, không muốn phô trương.

Về tuyên bố rời khỏi showbiz của anh trai, Quyền Lộc thẳng thắn: “Việc rời showbiz ở đây là anh Linh muốn giảm bớt chương trình khác để dành riêng cho những chương trình xã hội chứ không phải là rời showbiz hẳn.

Anh Linh tuổi tác cũng lớn, giờ đứng dưới cái nắng 30-40 độ C thì sao chịu nổi. Anh Linh ngưng “Vượt lên chính mình” cũng đâu ai biết. Có những chương trình, anh Linh xin để nhường cho đàn em lên. Cũng nhiều chương trình thấy hoàn cảnh nào khó khăn là anh Linh móc tiền túi cho hết”.

Nam diễn viên là người bạn lâu năm của Quyền Linh, đã có quá trình quan sát chặng đường làm nghề của nam MC. Sau khi theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc, Lê Tuấn Anh không trực tiếp đề cập, hay giải thích bênh vực mà dành tặng Quyền Linh một bài thơ an ủi.

Thực hư việc Quyền Linh rời showbiz vì mệt mỏi với thị phi

Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Nếu không có Quyền Linh thì sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa không được giúp đỡ tận tình. Kim Chi đã từng dẫn chương trình cùng Quyền Linh và biết cát-xê mỗi chương trình MC Quyền Linh nhận được không có bao nhiêu hết. Nhưng Quyền Linh vẫn làm MC vì yêu nghề, sống hết mình vì nghề. Càng là chương trình về người nghèo Quyền Linh lại càng nhiệt tình hết mình, không những thế anh Linh còn lấy tiền riêng của mình để ủng hộ thêm cho nhân vật".

Mới đây, vợ chồng Tiến Minh, thí sinh khiếm thị từng được Quyền Linh hỗ trợ cách đây 10 năm trong chương trình “Vượt lên chính mình”, cũng bày tỏ nỗi niềm khi hay tin nam diễn viên sắp giải nghệ.

Cả hai đã không kiềm được nước mắt khi tâm sự: “Vừa rồi nghe anh Quyền Linh nghỉ dẫn chương trình thì em buồn lắm. Anh Quyền Linh ơi, anh cố gắng tiếp tục mang đến tình thương, nụ cười cho mọi người, chứ anh nghỉ rồi thì những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật như em trước đây sẽ rất thiệt thòi”.

Vợ chồng Tiến Minh tâm sự, trong mắt họ, MC Quyền Linh là người có tâm, luôn nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh. Cả hai cũng bày tỏ sự biết ơn đến nam MC vì đã giúp họ làm lại cuộc đời.

Vô Ưu
Theo Đời sống Plus/GĐVN