Thứ tư, 20/01/2021 | 01:38
RSS

Được Văn Lâm trợ giúp, Muangthong United chiêu mộ Quế Ngọc Hải?

Thứ hai, 07/12/2020, 16:13 (GMT+7)

Hiện tại, Muangthong nhờ Đặng Văn Lâm mời gọi Quế Ngọc Hải sang Thai League thi đấu. Và đó là cơ sở để họ có thể sở hữu Hải Quế trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Sự kiện:
V.League 2020

Là một trong những CLB giàu truyền thống nhất Thái Lan, nhưng Muangthong United lại sa sút ở các mùa giải gần đây. Nguyên nhân tới từ sự yếu kém của hàng hậu vệ dù Đặng Văn Lâm vẫn thể hiện một phong độ hết sức ổn định trong khung gỗ với nhiều pha cứu thua xuất thần.

Để khắc phục tình trạng này, CLB từng 4 lần vô địch Thai League đã nhắm tới Quế Ngọc Hải của CLB Viettel, một trong những trung vệ ưu tú nhất của V.League cầu thủ mà Muangthong từng ngỏ lời chiêu mộ vào năm 2019 nhưng chưa đạt được điều mình mong muốn.

Lần này, Muangthong nhờ Đặng Văn Lâm mời gọi Quế Ngọc Hải sang Thai League thi đấu. Và đó là cơ sở để họ có thể sở hữu Hải Quế trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Muangthong United sẽ chiêu mộ Quế Ngọc Hải
 Quế Ngọc Hải lọt vào tầm ngắm của CLB Muangthong United 

Trong quá khứ, Muangthong từng nhiều lần chi đậm cho hàng thủ. Họ bỏ ra 900.000 USD để mua Theerathon Bunmathan và 500.000 USD để chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Sẽ không ngạc nhiên nếu đội bóng này “phá két” để giành được chữ ký của Quế Ngọc Hải trong thời gian tới.

Đặng Văn Lâm đang nhận được đãi ngộ cực tốt tại Muangthong với mức lương 10.000 USD/tháng cùng phí lót tay khoảng 100.000 USD/năm. Nếu Quế Ngọc Hải sang Muangthong như đồn đoán, trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam chắc chắn cũng sẽ nhận được ưu ái không kém gì thủ môn Văn Lâm.

Cách đây ít tuần khi được hỏi về tương lai hậu V.League 2020, Quế Ngọc cho biết anh còn hợp đồng 1 năm với CLB Viettel và chưa thể tiết lộ về tương lai, trước mắt anh vẫn tập chung thi đấu và cống hiến cho đội bóng chủ quản, nơi anh đang cảm thấy rất hạnh phúc.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN