Thứ ba, 27/07/2021 | 08:24
RSS

Được tỏ tình, cô gái đòi Tết lì xì 2 triệu, tặng smartphone Trung Thu, 20/10 đi Châu Âu nghỉ dưỡng

Thứ tư, 02/05/2018, 11:07 (GMT+7)

Yêu cầu ăn chơi sang chảnh của cô gái khi được chàng trai tỏ tình khiến cư dân mạng cũng phải giật mình phát hoảng.

Phát hoảng với yêu cầu ăn chơi sang chảnh của cô gái khi được chàng trai tỏ tình
Cô nàng siêu chảnh khiến nhiều chàng trai mệt mỏi. Ảnh minh họa

Đã qua rồi cái thời “yêu nhau ở tấm lòng, vật chất không quan trọng”, nhiều chuyện tình yêu của giới trẻ ngày nay đã bị vật chất hóa rất nhiều, khiến nhiều chàng trai đang tay trắng chẳng có đủ tự tin để yêu, để ngỏ lời với một ai đó.

Và như chàng trai trong câu chuyện dưới đây, có lẽ sau khi nghe yêu cầu của cô gái thì cũng “chạy mất dép”, bởi mấy ai có điều kiện để có thể đáp ứng được những điều kiện đó.

Khi được chàng trai tỏ tình và đưa ra lời hứa “em muốn gì anh cũng sẽ chiều luôn”, cô gái đã liệt kê ra một danh sách dài những “điều mình muốn” khiến nhiều người phát hoảng.

“Mỗi tối đều đặn 2 cốc trà sữa ship qua. Tuần 2 lần CGV xem phim 1 lần KFC, Lotte... Tết lì xì 2 triệu. 8/3 một đôi Converse. 30/4 son hoặc đưa em đi làm nail. Trung thu thì smartphone/ipad. 20/10 đi Châu Âu nghỉ dưỡng. Noel về Tuần Châu, Hạ Long hoặc đi Nha Trang cũng được. Còn mấy đợt nghỉ lễ nữa cứ đưa em đi Royal là oki”.

Phát hoảng với yêu cầu ăn chơi sang chảnh của cô gái khi được chàng trai tỏ tình
Yêu cầu của cô gái khiến ai cũng giật mình

Những yêu cầu trên có lẽ không chỉ khiến chàng trai ngại ngần mà ngay cả những người ngoài cuộc đọc được cũng thấy hết sức “quá đáng”. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô gái đã quá thực dụng và không phải đối tượng nào cũng có thể đưa ra những yêu cầu đó.

“Ở đời phải biết mình là ai chứ. Những điều này chỉ có đại gia may ra mới đáp ứng được cho bạn gái mà thôi. Còn không thì cứ chịu ế dài đi”, bạn Minh Lan bức xúc.

Tuy nhiên, có người lại cho rằng đây là một cách cô gái từ chối khéo lời tỏ tình của chàng trai. Bạn Ngô Hiền viết: “Nghĩ theo một hướng khác, cô gái cố tình nói vậy để chàng trai rút lui đó. Nhưng mà nói như này thì dễ bị chửi là hão huyền, mơ mộng lắm. Cứ nói thẳng ra là xong”.

Xem thêm: Clip cú phanh gấp của người đàn ông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN