Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:33
RSS

Chuyển sang giải hạng Nhất thi đấu, Châu Ngọc Quang nói gì?

Thứ năm, 07/06/2018, 08:02 (GMT+7)

Châu Ngọc Quang có những chia sẻ khi được CLB HAGL đồng ý cho sang giải hạng Nhất thi đấu trong màu áo Viettel.

Mới đây CLB HAGL đã đồng ý cho Viettel mượn 2 cầu thủ đó là tiền vệ Châu Ngọc Quang và tiền đạo Đinh Thanh Bình.

Lý giải về quyết định trên, Trưởng đoàn HAGL - Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Còn nhớ năm 2015, HAGL cần gia cố hàng thủ và Viettel đã trợ giúp chúng tôi bằng cầu thủ tốt nhất của họ là Bùi Tiến Dũng. Cậu ấy đã góp phần giúp chúng tôi trụ hạng thành công khi ấy HAGL đang gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, Viettel đang quyết tâm thăng hạng, và họ có hỏi mượn chúng tôi cầu thủ. Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình là 2 cầu thủ có chuyên môn tốt.

Vậy nên, ở thời điểm này HAGL sẵn sàng giúp đỡ Viettel bằng những cầu thủ có chuyên môn tốt nhất. Chúng tôi cũng quán triệt tinh thần với Ngọc Quang và Thanh Bình, cả hai em phải nỗ lực thi đấu tốt, kỉ luật tốt, đóng góp hết sức mình cho Viettel. Giống như những gì trước kia mà Bùi Tiến Dũng đã thể hiện khi khoác áo CLB HAGL vậy".

Chia sẻ với báo giới về vấn đề này, tiền vệ Châu Ngọc Quang trải lòng:

"Từ đầu giải đến giờ tôi đá chính được một trận với Hà Nội xong dính chấn thương và nghỉ luôn cho đến hôm nay được cho mượn. Thực sự là rất buồn và tiếc, thời gian qua nghỉ thi đấu, không đóng góp gì được cho HAGL. Nếu không chấn thương, cơ hội ra sân của tôi sẽ rất nhiều. Tôi hy vọng khi đến với Viettel sẽ dần dần lấy lại phong độ cùng cảm giác bóng.

Châu Ngọc Quang và tiền đạo Đinh Thanh Bình

Châu Ngọc Quang và tiền đạo Đinh Thanh Bình thi đấu ở hạng Nhất ở giai đoạn hai. Ảnh: Bóng đá

Tôi cũng không sợ việc về thi đấu cho một hạng Nhất sẽ khiến mình mất đi cơ hội được HLV Park Hang-seo gọi lên U23 Việt Nam dự ASIAD. Tôi chỉ quan tâm đến việc mình sẽ thể hiện như thế nào trong thời gian này. Nếu được ra sân thường xuyên thì tôi không lo mình không có suất trên đội tuyển".

"Bản thân tôi cảm thấy bất ngờ khi nhận được thông tin này. Tôi và Thanh Bình đã biết điều này từ cách đây gần một tuần. Thực sự vui hay buồn tôi chưa biết như thế nào vào lúc này. Vì ra đi vừa có điều tốt những cũng có những việc không tốt.

Tôi nghĩ, môi trường chơi bóng ở Viettel rất tốt, nếu như ra đi mà được ra sân thường xuyên để cọ xát sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều. Được ra sân sẽ cho tôi thêm kinh nghiệm và bản lĩnh để trở về đóng góp cho HAGL. Vietttel mượn tôi và Thanh Bình về với mục đích gia tăng thêm sức mạnh cho đội với mục tiêu thăng hạng V.League năm sau. Với đội bóng có mục tiêu rõ ràng như vậy thì tôi chỉ còn biết cống hiến hết mình".

Đội trưởng Thanh Hóa bị cấm 3 trận vì cùi chỏ cầu thủ Nam Định

 
 
Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN