Chủ nhật, 19/09/2021 | 04:56
RSS

Lãnh đạo CLB HAGL nói gì khi để Ngọc Quang, Thanh Bình về với Viettel

Thứ tư, 06/06/2018, 13:32 (GMT+7)

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL đã có những chia sẻ về việc cho Viettel mượn Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình.

Mới đây, lãnh đạo CLB HAGL đã cho CLB đang thi đấu tại giải hạng Nhất Viettel mượn bộ đôi cầu thủ trẻ Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình.

Lý giải về quyết định trên, Trưởng đoàn HAGL - Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Còn nhớ năm 2015, HAGL cần gia cố hàng thủ và Viettel đã trợ giúp chúng tôi bằng cầu thủ tốt nhất của họ là Bùi Tiến Dũng. Cậu ấy đã góp phần giúp chúng tôi trụ hạng thành công khi ấy HAGL đang gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, Viettel đang quyết tâm thăng hạng, và họ có hỏi mượn chúng tôi cầu thủ. Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình là 2 cầu thủ có chuyên môn tốt.

Vậy nên, ở thời điểm này HAGL sẵn sàng giúp đỡ Viettel bằng những cầu thủ có chuyên môn tốt nhất. Chúng tôi cũng quán triệt tinh thần với Ngọc Quang và Thanh Bình, cả hai em phải nỗ lực thi đấu tốt, kỉ luật tốt, đóng góp hết sức mình cho Viettel. Giống như những gì trước kia mà Bùi Tiến Dũng đã thể hiện khi khoác áo CLB HAGL vậy".

Cả Ngọc Quang và Thanh Bình đều có sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Ngọc Quang nổi lên ở mùa giải 2017 khi Xuân Trường bận thi đấu tại Hàn Quốc, anh được HLV Park Hang Seo triệu tập vào U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á 2018, giải đấu mà đội bóng áo đỏ giành ngôi Á quân hết sức ấn tượng.

Trong khi đó, Đinh Thanh Bình từng cùng U20 Việt Nam dự giải U20 thế giới năm 2017 và có màn thể hiện khá ấn tượng tại giải U21 quốc tế báo Thanh Niên 2017 và giúp U21 HAGL giành ngôi Á quân giải đấu này.

Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN