Thứ bảy, 11/07/2020 | 05:54
RSS

Dùng điếu cày đánh chết người vì mâu thuẫn tranh micro để hát

Thứ tư, 05/02/2020, 13:16 (GMT+7)

Tại quán trà chanh, có hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc mượn míc hát, dẫn đến Hoan cầm điếu cày đập vào đầu anh Nam tử vong.

Dùng điếu cày đánh chết người vì mâu thuẫn tranh micro để hát
Nam tại cơ quan điều tra

Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Đặng Ngọc Hoan (SN 1994, trú tại xã Hồng Châu, Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người để điều tra.

Theo đó, vào khoảng 13h này 2/2, Công an huyện Yên Lạc nhận được tin báo của Công an xã Hồng Phương về việc gia đình anh Lê Diên Nam, (SN 1989 ở xã Hồng Phương) trình báo về việc buổi tối ngày 01/02, Nam đi chơi cùng các bạn sau đó xảy ra xô xát đánh nhau dẫn tới việc Nam bị thương tích ở đầu, sáng ngày 02/02, gia đình đưa Nam đi bệnh viện Việt Đức, Hà Nội điều trị trong tình trạng bị thương nặng.

Dù được đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Nam bị chấn thương sọ não khá nặng và tử vong vào tối ngày 2/2

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Lạc đã triển khai lực lượng điều tra, xác minh. Quá trình điều tra xác định, khoảng hơn 21h ngày 01/02, tại quán trà chanh 365 ở thôn Phú Phong, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc có đông khách đến uống nước.

Tại đây, có hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc mượn míc hát và dẫn đến xô xát đánh nhau, trong đó có anh Nam. Sau đó các đối tượng ra về. Đến sáng ngày 02/02, gia đình Lê Diên Nam thấy Nam bị bất tỉnh nên đưa đi Bệnh viện Việt Đức điều trị và sau đó đã trình báo nội dung sự việc với cơ quan Công an.

Tiến hành triệu tập toàn bộ số thanh niên liên quan đến mâu thuẫn tại quán trà chanh 365, Công an huyện Yên Lạc đã  làm rõ quá trình xô xát đánh nhau, Đặng Ngọc Hoan, dùng điếu cày đánh trúng vào đầu của anh Lê Diên Nam.

Chia sẻ với PV, chính quyền địa phương 2 xã cho biết, anh Nam. là người đã có gia đình, 2 con nhỏ người này cũng rất hiền lành. Nạn nhân thường đi làm việc xa nhà, khi về nghỉ Tết đến ngày 1/2, thì xảy ra chuyện. Bản thân anh Nam cũng không sử dụng rượu bia.

Còn đối tượng, Đặng Ngọc Hoan cũng là người không có tiền án tiền sự, làm lao động tự do ở địa phương. Giữa hai người này xưa nay cũng chưa từng có xích mích, mâu thuẫn. Sự việc xảy ra khiến địa phương khá bất ngờ. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN