Chủ nhật, 12/07/2020 | 16:38
RSS

Clip: Hoảng hồn tài xế taxi chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Thứ tư, 05/02/2020, 10:44 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một chiếc taxi ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân với tốc độ cao khiến không ít người đi đường phải hoảng hốt.

Clip: Hoàng hồn tài xế taxi chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân
Chiếc xe taxi chạy ngược chiều với tốc độ nhanh trên cầu Nhật Tân

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc taxi có BKS 30A – 418.92 đã ngang nhiên chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, đoạn clip được camera hành trình của ô tô ghi lại vào khoảng 15h26 chiều 4/2 trên cầu Nhật Tân. Theo đoạn clip ghi lại, chiếc taxi không những chạy ngược chiều mà còn điều khiển với tốc độ cao. Được biết, tốc độ cho phép của các phương tiện lưu thông trên cầu Nhật Tân là 80-90km/giờ. Vì thế, việc chiếc taxi chạy ngược chiều rất cực kỳ nguy hiểm.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động liều lĩnh của tài xế taxi, hành động này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân tài xế mà còn gây nguy hiểm cho nhiều người khác. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng yêu cầu lực lượng chức năng vào cuộc truy tìm danh tính tài xế, xử lí nghiêm ngặt để làm gương cho những người tham gia giao thông khác. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN