Thứ tư, 28/07/2021 | 11:42
RSS

Đột nhập nhà trọ, trộm 4 xe máy ở TP.HCM

Thứ bảy, 06/02/2021, 08:43 (GMT+7)

Thuận cùng đồng bọn đột nhập vào nhà trọ ở TP.HCM, trộm 4 xe máy đem gửi tại một chung cư, rồi lên Facebook rao bán được 2 xe với giá 15 triệu đồng.

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giữ Phạm Văn Thuận (32 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (38 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân), Lê Phương Khôi (34 tuổi, ngụ quận 3) và Lâm Cơ Cường (33 tuổi, ngụ quận 11) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản


Thuận, Thúy, Cường, Khôi (từ trái qua) bị tạm giữ điều tra hành vi trộm cắp tài sản. Ảnh: Công an cung cấp.

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, Công an quận Tân Bình xác định nhóm trộm gồm 4 người, đi trên 2 xe máy. Sau khi bẻ khóa cửa nhà trọ, họ đột nhập vào trong bẻ khóa xe, dắt đi 4 chiếc.Rạng sáng 30/1, anh N.V.T. và anh V.V.B. đi làm về đến nhà trọ trong hẻm Âu Cơ (phường 9, quận Tân Bình) thì phát hiện cổng bị phá khóa. Kiểm tra bên trong, 2 người này phát hiện 4 xe máy của người thuê trọ bị đánh cắp.

Đến chiều cùng ngày, Công an quận Tân Bình đã bắt giữ được 4 nghi phạm khi nhóm này đang ẩn náu tại một căn nhà ở quận Bình Tân.

Thuận và đồng bọn khai sau khi gây án, nhóm này đưa xe tang vật về gửi tại một chung cư ở quận Bình Tân. Sau đó, Thúy đăng trên Facebook cá nhân rao bán được 2 với giá 15 triệu đồng.

Lily (th)
Theo Giadinh.net