Thứ tư, 14/04/2021 | 21:48
RSS

Đột kích quán bar ở Sài Gòn, hơn 60 người dương tính với ma túy

Chủ nhật, 24/12/2017, 21:04 (GMT+7)

Hàng chục cán bộ chiến sỹ công an quận 7 đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar tại Sài Gòn, hơn 60 người dương tính với ma túy.

Đột kích quán bar ở Sài Gòn, hơn 60 người dương tính với ma túy
Đột kích quán bar ở Sài Gòn, hơn 60 người dương tính với ma túy. Ảnh Vietnamnet

Ngày 24/12, công an quận 7 cho biết đang lập hồ sơ xử lý hơn 60 đối tượng dương tính với chất ma túy sau khi bất ngờ kiểm tra quán bar nổi tiếng trên địa bàn, theo báo TTXVN. 

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sỹ công an quận 7 đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương (quận 7, TP Hồ Chí Minh). Khi phát hiện lực lượng chức năng, hàng trăm dân chơi bỏ chạy tán loạn, tuy nhiên đã bị lực lượng chức năng chặn tất cả lối ra vào.

Tại thời điểm bị đột kích, trong bar 396 có hàng trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động, trên các bàn khách có nhiều bia rượu các loại, báo Vietnamnet đưa tin. 

Thấy bóng dáng công an, các dân chơi tìm cách thoát thân nhưng các cửa ra vào đã bị chốt chặn. Qua kiểm tra hành chính, công an tiến hành mời về làm việc đối với 86 người thuộc diện không có giấy tờ tùy thân, nghi vấn sử dụng chất kích thích và nghi là đối tượng hình sự.

Qua test nhanh, công an xác định có 62 người gồm 52 nam và 10 nữ, dương tính với ma túy. Công an đã lập biên bản đối với tụ điểm bar 396 về nhiều lỗi vi phạm hành chính để xử lý theo quy định.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN