Thứ năm, 13/08/2020 | 06:47
RSS

Động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn với Ahn Jae Hyun

Thứ năm, 16/07/2020, 10:30 (GMT+7)

Ngay sau hoàn tất ly hôn, Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân.

Vào ngày 15/7 vừa qua, phiên tòa hòa giải vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã được diễn ra. Tuy nhiên 2 nhân vật chính đều không có mặt mà ủy quyền cho đại diện pháp lý của mình đến giải quyết. Sau khoảng 1 tiếng làm việc, 2 bên đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Ngay sau hoàn tất ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân.
Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đạt được thỏa thuận ly hôn vào ngày 15/7 vừa qua sau gần 1 năm lùm xùm.

Cùng ngày, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun chia sẻ: "Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đồng thuận giải quyết vụ ly hôn. Từ bây giờ, 2 người sẽ đi trên 2 con đường khác nhau, họ cũng sẽ cổ vũ cho đối phương sau này. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền toái cho công chúng bởi những vấn đề cá nhân của 2 nghệ sĩ". 

Ngay sau khi thông tin “đường ai nấy đi” với Ahn Jae Hyun được đăng tải trên các mặt báo, Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh với nụ cười rạng rỡ trên môi cùng dòng chú thích: “Trở lại với cuộc sống vui vẻ tràn đầy năng lượng”.

Ngay sau hoàn tất ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân.
Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân

Có thể thấy Goo Hye Sun rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng kết thúc được vụ lùm xùm ly dị. Kể từ nay cô chính thức quay trở lại cuộc đời độc thân và thỏa sức sống với đam mê của mình mà không phải hy sinh cho cuộc sống gia đình như trước.

Ngay sau hoàn tất ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân.

Trở về tháng 8/2019, Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jae Hyun đã nộp đơn ly hôn mà không có sự đồng thuận của cô. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô đã rất cố gắng để hàn gắn và bảo vệ hôn nhân của mình, nhưng Ahn Jae Hyun thì ngược lại. Goo Hye Sun cũng nghi ngờ chồng cũ đã có tình mới, còn cấu kết với công ty quản lý để "hất cẳng" cô đi. 

Công ty quản lý và đại diện của Ahn Jae Hyun mạnh mẽ phủ nhận những thông tin Goo Hye Sun đưa ra. Cả 2 bên đều bị thiệt hại về hình ảnh sau vụ ly hôn ồn ào. Trong gần 1 năm qua, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hầu như không xuất hiện trên sóng truyền hình nữa.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau khi hợp tác trong bộ phim “Blood” vào năm 2015. Họ nảy sinh tình cảm và quyết định đi tới hôn nhân vào tháng 5/2016. Hồi năm ngoái, Goo Hye Sun gây xôn xao khi tố Ahn Jae Hyun muốn ly dị, có quan hệ ngoài hôn nhân. Tuy nhiên Jae Hyun lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN