Chủ nhật, 20/09/2020 | 16:51
RSS

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chuẩn bị dự phiên tòa ly hôn

Thứ ba, 23/06/2020, 12:03 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian kiện tụng, việc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ đi đến hồi kết vào tháng 7 tới.

Ngày 22/6, truyền thông xứ Hàn cho biết Tòa án Gia đình tại quận Seoul đã thụ lý đơn kiện ly hôn của Ahn Jae Hyun chống lại Goo Hye Sun vào ngày 19 tháng trước và chuẩn bị tiến hành thủ tục trọng tài. Được biết, Tòa án sẽ sẽ tổ chức phiên hòa giải đầu tiên cho Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vào ngày 15 tháng 7 sắp tới.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chính thức tiến hành ly hôn vào tháng 7 tới

Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun tưởng chừng như có cuộc sống viên mãn nhưng bất ngờ rục rịch về đời sống hôn nhân. Mọi chuyện bắt đầu khi “nàng cỏ” tiết lộ rằng chồng mình muốn ly hôn trên mạng xã hội

Nữ ngôi sao tố chồng trẻ lừa dối mình và ngoại tình với một nữ diễn viên đang làm việc chung. Sự việc dẫn đến một loạt tin đồn và cả hai buộc phải tiến tới vụ kiện ly hôn trên tòa. Được biết, Ahn Jae Hyun đã đệ đơn ly hôn với Goo Hye Sun vào ngày 09/09/2019.

Tại thời điểm đó, nàng cỏ đã tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn đang đóng chung phim ám chỉ Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và tuyên bố sẽ kiện cô ấy với tin đồn sai lệch. Lúc bấy giờ, Ahn Jae Hyun quyết định không do dự mà tuyên bố sẽ kiện ly hôn vì làm ảnh hưởng đến người không liên quan.

Nếu cả hai bên tiến hành giải quyết thông qua hòa giải do tòa án giải quyết, việc ly hôn sẽ được tiến hành mà không có một vụ kiện chính thức nào.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chính thức tiến hành ly hôn vào tháng 7 tới

Ahn Jae Hyun và Go Hye Sun nên duyên sau khi tham gia cùng bộ phim Blood vào năm 2015. Cả hai tổ chức đám cưới đơn giản vào tháng 5 năm 2016. Tuy nhiên đến năm 2019, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn. Cuộc hôn nhân của cặp đôi từng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao vào thời điểm ấy khi Goo Hye Sun liên lục kể tội Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 vừa qua, cô lại bất ngờ thay đổi thái độ khi nhắc về mối tình tốn nhiều giấy mực với Ahn Jae Hyun. Cụ thể, Goo Hye Sun cho biết: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với người đó. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những mâu thuẫn xảy ra trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù là vấn đề riêng tư, nhưng tôi lại than thở với công chúng quá nhiều. Khi nghĩ về thời điểm đó, tôi cảm thấy mình không nên làm như thế".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN