Thứ tư, 23/09/2020 | 08:06
RSS

Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jae Hyun ngoại tình với diễn viên nổi tiếng

Thứ tư, 04/09/2019, 12:05 (GMT+7)

"Tức nước vỡ bờ", Goo Hye Sun lên tiếng tố cáo Ahn Jaehyun nhiều lần đưa bạn diễn nữ về nhà khiến cô bối rối và mất niềm tin.

Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jae Hyun ngoại tình với diễn viên nổi tiếng

Vào trưa ngày 9/4 (KST), Goo Hye Sun tiếp tục khiến làng giải trí được một phen bất ngờ với những chia sẻ mới có liên quan đến Ahn Jae Hyun. Thông qua mạng xã hội Instagram, “nàng cỏ” đăng tải bức ảnh có phông nền màu đỏ kèm theo một bài viết khá dài, cô công bố lý do ly Ahn Jae Hyun muốn ly hôn.

Goo Hye Sun nói: “Kết quả nghiên cứu từ Dispatch? Ahn Jae Hyun đã thay đổi điện thoại di động ba lần trong năm nay. Nguyên nhân chính xác cho lý do tại sao chúng tôi ly hôn là vì chuyện ngoại tình của Ahn Jae Hyun. Anh ấy ngoại tình với một nữ diễn viên truyền hình mà hiện đang quay phim và đã đến chúng tôi nhiều lần. Tôi đã rất bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ấy không.

Tôi rất đau lòng, trái tim vị xé tan và cảm thấy phản bội khi nghe nói rằng anh ấy không nhắn tin hoặc gọi cho tôi vì bận bịu. Nhưng anh ấy lại mỉm cười khi gửi tin nhắn KakaoTalk với nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp cảm xúc của riêng mình - Goo Hye Sun”.

Goo Hye Sun xác nhận Ahn Jae Hyun ngoại tình với diễn viên nổi tiếng

Sau tiết lộ gây shock của Goo Hye Sun, nhiều khán giả bày tỏ nghi vấn nữ diễn viên đã ngoại tình với Ahn Jae Hyun là ai. Hiện tại, những nữ diễn viên đóng chung với Ahn Jae Hyun như Lee Da Hee, Park So Dam,... đều nhận phải những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ. 

Trước đó vào ngày 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ chia sẻ cô và Ahn Jae Hyun chuẩn bị làm thủ tục ly hôn chỉ sau 3 năm chung sống. Nữ diễn viên Vườn sao băng đau đớn kể lại: "Anh ta nói với tôi rằng tôi không gợi cảm. Và chồng tôi đã muốn ly hôn chỉ vì núm vú tôi quá nhỏ".

Ngoài ra, trong các đoạn hội thoại giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được Dispatch tung ra, cả hai đã có những tranh cãi gay gắt. Đặc biệt Goo Hye Sun có nhắc đến việc hãy chuyển đổi quyền sở hữu ngôi nhà sang tên cô vì Ahn Jaehyun nhiều lần dẫn phụ nữ lạ về nhà khi đang là người đứng tên ngôi nhà này. Tuy nhiên Ahn Jaehyun lại cho rằng vì phục vụ cho bộ phim nên anh mới gọi bạn diễn đến chứ không có ý gì khác.

 Hai diễn viên liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội, đặc biệt mới đây nhất Goo Hye Sun còn tiết lộ quy tắc sống chung của cả hai.

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng bày tỏ rõ ràng quan điểm rằng cô không muốn ly hôn dù cho Ahn Jaehyun có mắc nhiều lỗi lầm và điều mà nữ diễn viên mong muốn hiện tại là một lời xin lỗi từ người chồng tệ bạc này.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN