Chủ nhật, 19/09/2021 | 22:02
RSS

Đồng Nai: Xe khách tông trực diện xe tải, 18 người nhập viện

Thứ sáu, 08/06/2018, 15:40 (GMT+7)

Rạng sáng nay xảy ra vụ tai nạn thảm khốc trên QL20, Thống Nhất, Đồng Nai khi xe khách tông trực diện xe tải khiến 18 người nhập viện.

 Đồng Nai: Xe khách tông trực diện xe tải, 18 người nhập viện
 Đồng Nai: Xe khách tông trực diện xe tải, 18 người nhập viện. Ảnh Tuổi trẻ.

Khoảng gần 5 giờ sáng 8/6, tại km 02+500 Quốc lộ 20 thuộc địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, một xe khách đi hướng từ huyện Định Quán về thị trấn Dầu Giây (Đồng Nai) đã lấn chiều, tông trực diện vào xe tải chạy hướng ngược lại, theo Người lao động.

Tai nạn khiến 18 người bị thương, được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, trong đó có 4 người phải chuyển viện tuyến trên. Vụ tai nạn làm tài xế xe khách bị gãy chân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường phân luồng giao thông phối hợp người dân đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, Tuổi trẻ đưa tin.

Xe cứu hộ sau đó được điều động đến hiện trường di dời các xe khỏi hiện trường. Được biết, trong số 18 người bị thương có 4 người bị thương nặng được chuyển lên tuyến trên điều trị gồm Phạm Kim Chung (80 tuổi), Phạm Tấn Vinh (50 tuổi), Phạm Thị Nhàn và Lê Bách Chiến.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Xem thêm: Gây tai nạn, xe bán tải còn 3 bánh vẫn chạy bạt mạng 50km​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN