Thứ bảy, 23/01/2021 | 15:02
RSS

'Đội tuyển Việt Nam sẽ không chủ quan trước đàn em U22'

Thứ bảy, 19/12/2020, 08:42 (GMT+7)

Theo tiền vệ Hoàng Đức, dù được đánh giá cao hơn, nhưng anh và các đồng đội sẽ không chủ quan ở trận gặp U22 Việt Nam tới đây.

Hôm qua, 18/12, đội tuyển U22 Việt Nam chính thức hội quân và bước vào tập luyện chiến thuật. Ngày 22/12 tới đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với đội tuyển quốc gia, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12.

Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với đội tuyển quốc gia, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020. Theo tiền vệ Hoàng Đức, dù được đánh giá cao hơn, nhưng anh và các đồng đội sẽ không chủ quan ở trận gặp U22 Việt Nam tới đây: “Bóng chưa lăn nhưng tôi nghĩ rằng ĐT U22 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có một trận đấu hay trước các đàn anh”.

Từng là một thành viên trong tập thể U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019, Hoàng Đức sẽ có cơ hội gặp lại lứa cầu thủ U22 trong vai trò là thành viên của ĐTQG, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị với cầu thủ được mệnh danh là hot boy của bóng đá Việt Nam.

'Đội tuyển Việt Nam sẽ không chủ quan trước U22 Việt Nam
Hoàng Đức không chủ quan trước U22 Việt Nam

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo gọi cả những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Bùi Tấn Trường, Văn Quyết, Trọng Hoàng,… lẫn nhóm vừa hết tuổi U22 như Hoàng Đức, Đức Chiến, Quang Hải …Hoàng Đức cho rằng điều này tốt cho đội khi các cầu thủ có sự hỗ trợ lẫn nhau tạo nên tính hòa nhập. 

“Với bản thân tôi còn phải thay đổi nhiều thứ lắm, vẫn còn phải học hỏi rất nhiều. Bản thân tôi khi lên đội tuyển đã có những anh ở trên đây rất lâu rồi cũng chỉ bảo rất nhiều” – Hoàng Đức.

Liên quan tới nhân sự của đội tuyển quốc gia Việt Nam, ở buổi tập mới đây nhất Tuần Anh và Quang Hải vẫn đang phải tập riêng khi bị đau nhẹ và vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận so tài với U22 Việt Nam vào ngày 23/12 tới đây trên sân Cẩm Phả.

Ngoài hai cầu thủ này, các thành viên khác của tuyển Việt Nam đều khỏe mạnh và sung sức sẵn sàng ra sân ở trận tiếp đón đàn em U22 Việt Nam ở trận đấu tập lượt đi sau đây ít ngày.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN