Chủ nhật, 19/09/2021 | 10:11
RSS

Đội tuyển Việt Nam gặp bất lợi cực lớn ở trận đấu với Đài Loan

Thứ hai, 20/03/2017, 16:01 (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ gặp bất lợi cực lớn trước trận giao hữu với đội tuyển Đài Loan vào ngày 22/3 tới đây.

Để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019, mới đây nhất HLV Hữu Thắng đã công bố danh sách  23 tuyển thủ lên làm nhiệm vụ quốc gia.Theo đó ở đợt tập trung này đội bóng áo đỏ có nòng cốt là lứa cầu thủ 9x, đủ tuổi tham dự kỳ SEA Games 29 cuối năm nay.

Các thủ lên tuyển và sẽ tập trung từ ngày 20/3 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tiếp đó, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu vô cùng quan trọng gặp ĐT Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận tập dượt cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi gặp Afghanistan, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé đi tiếp ở vòng loại Asian Cup.  

Tuy vậy, tin buồn đến với HLV Hữu Thắng, khi ông thầy  xứ Nghệ không có được lực lượng mạnh nhất trong trận cầu quan trọng  trước Đài Loan vào ngày 22/3 tới đây.

Theo đó, 5 cái tên chất lượng của đội  bóng áo đỏ là Tuấn Linh, Minh Tuấn, Minh Long, Văn Quyết và Duy Mạnh sẽ không góp mặt ở trận đấu này do phải thi đấu ở 2 trận đấu bù vòng 9 V.League 2017. 

ĐTVN gặp khó về lực lượng trước trận chiến với Đài Loan. Ảnh: Internet

Cụ thể, Phí Minh Long, Văn Quyết, Duy Mạnh sẽ góp mặt ở Hà Nội FC trong chuyến làm khách trước Long An vào ngày 23/3 tới. Trong khi đó, Huỳnh Tuấn Linh và Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh cũng phải hành quân đến làm khách trước XSKT Cần Thơ trong trận đấu diễn ra cùng ngày với đội Hà Nội. 

ĐT Việt Nam chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp Đài Loan (Trung Quốc). Trong khi đó, đối thủ của thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Hà Nội trước một tuần chuẩn bị cho trận giao hữu này.

Sau trận giao hữu với với Đài Loan, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ hành quân tới Tajikistan để gặp Afghanistan thuộc vòng loại Asian Cup 2019. Do vấn đề an ninh phức tạp ở Afghnistan nên trận đấu trên diễn ra trên sân trung lập tại Tajikistan vào ngày 28/3 tới. 

Việt Nam 4-1 Đài Loan. Nguồn : VPF

 

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus