Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:18
RSS

Đối tượng nhiễm HIV tiện tay trộm xe tải trên đường đi chơi

Thứ hai, 28/10/2019, 10:29 (GMT+7)

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT công an quận đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Thế Anh (SN 1973; trú tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) để điều tra hành vi trộm cắp xe tải trên địa bàn phường Xuân Phương.

Ngày 28/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm- Hà Nội cho VOV biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Thế Anh (SN 1973; trú tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) để điều tra hành vi trộm cắp xe tải trên địa bàn phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, ngày 23/10, Thế Anh đi bộ đến khu vực đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương thì phát hiện chiếc xe ô tô tải không có người trông giữ.

Thấy xe có cắm sẵn chìa khóa bên trong nên Thế Anh đã dùng then cài cửa mang theo đập vỡ kính bảo vệ rồi mở chốt vào xe, nổ máy bỏ đi. Ngay sau khi phát hiện xe bị lấy trộm, chủ xe là đã đến Công an phường Xuân Phương trình báo sự việc.

Đối tượng nhiễm HIV tiện tay trộm xe tải trên đường đi chơi
Chân dung đối tượng Ngô Thế Anh. Ảnh: VOV

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Xuân Phương và Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận đã tiến hành điều tra, đồng thời truy xét bắt giữ đối tượng gây án là Ngô Thế Anh.

“Tại Cơ quan Công an, Ngô Thế Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, đối tượng này đã có 4 tiền án trộm cắp, nghiện ma túy và bị nhiễm HIV, thường xuyên có biểu hiện “ngáo đá”, thuộc diện quản lý của lực lượng chức năng”, Lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm thông tin với báo giao thông  

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN