Thứ ba, 28/06/2022 | 07:02
RSS

Doanh nhân Phạm Hồng Trị - Chàng trai đa tài tạo dựng Công ty thiết kế Website Profast

Thứ hai, 20/06/2022, 17:14 (GMT+7)

Phạm Hồng Trị (sinh ngày 07/08/1992) là một doanh nhân vừa đẹp trai lại đa tài cùng với đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế website.

Chàng doanh nhân Phạm Hồng Trị đã sở hữu cho mình những thành công nhất định khi tuổi đời còn trẻ. Đặc biệt là một tay tạo dựng lên công ty thiết kế website Profast của riêng mình bằng tất cả sự đam mê và cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Doanh nhân Phạm Hồng Trị - Chàng trai đa tài tạo dựng Công ty thiết kế Website Profast

Chàng trai trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết cùng các hoài bão lớn

Xưa nay ngành công nghệ thông tin vẫn luôn được biết đến là ngành học khô khan nhàm chán, trai công nghệ thông tin thì vừa nhạt vừa không tâm lý. Thế nhưng hôm nay chàng trai Doanh Nhân Phạm Hồng Trị sẽ đem đến cho người đọc một khía cạnh mới hoàn toàn về trai IT. Từ nhỏ Phạm Hồng Trị đã có niềm đam mê với việc tìm tòi học hỏi máy móc và các website internet.

Anh cũng nhanh chóng bén duyên với công nghệ thông tin từ ấy, bản thân anh cũng thừa nhận tại thời điểm đó anh đơn thuần chưa xác định hiểu rõ được về ngành. Đơn thuần anh chọn để có cái nghề và tìm hiểu sâu thêm về công nghệ thông tin mà thôi, ngờ đâu cơ duyên đến khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ các anh chị đi trước. Kết hợp thêm với sự tự tìm hiểu về ngành anh dần thích thú, say mê và quyết tâm định hướng con đường đi theo ngành công nghệ thông tin này.

Sở hữu học lực cùng thành tích thi đáng ngưỡng mộ, anh Trị đã nhanh chóng được nhận vào học tại ngôi trường đại học mơ ước của mình. Không chỉ vậy còn được đặc cách vào lớp chất lượng cao dành cho những sinh viên giỏi. Bên cạnh việc duy trì học lực tốt, anh trị còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và câu lạc bộ. Đặc biệt hơn trong quãng thời gian sinh viên này anh đã vinh dự tham gia vào dự án nghiên cứu phối hợp với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân Việt Nam về vấn đề bảo mật thông tin và Marketing Online.

Phạm Hồng Trị được bạn bè nhận xét là một người tốt bụng chưa bao giờ từ chối giúp đỡ các bạn học khi gặp vấn đề về máy tính hay lập trình. Một Hồng Trị đa năng, nhiều tài lẻ cùng vẻ ngoài điển trai khiến anh được nhận được nhiều sự mến mộ yêu thích từ bạn bè đồng lứa cũng như sự xiêu lòng từ những cô gái cùng khóa.

Phạm Hồng Trị ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đã luôn xây dựng cho mình những kỷ luật thép và hình tượng một chàng lập trình viên năng động, nhiệt huyết với nghề. Không những vậy anh còn quyết tâm trở thành một IT công nghệ tạo dựng lên cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng. Vậy nên sau khi kết thúc chương trình học của mình, anh lao đầu vào con đường kinh doanh để phát triển các kỹ năng cần thiết cho bản thân trong nhiều năm ròng rã. Dần dần anh trở thành người hỗ trợ tư vấn giúp đỡ cho các công ty khởi nghiệp.

Dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức thực tế đã được trải nghiệm nhiều năm của mình. Anh Trị chia sẻ sự không hài lòng với các website tại thị trường Việt Nam. Hầu hết 10 website thì lại có đến 8-9 website có độ bảo mật vô cùng tệ và rất dễ bị hacker xâm nhập. Vậy nên theo anh phải có người đại diện tiên phong đi trước dẫn đường và định hướng sự phát triển của website mới đem đến hiệu quả tối ưu nhất.

Đây cũng là lý do anh khởi nghiệp xây dựng lên công ty thiết kế website Profast nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp tạo lập website hiệu quả nhất một cách miễn phí. Bên cạnh đó anh còn hướng tới kết nối các doanh nghiệp đến với hoạt động công nghệ thông tin hiện đại. Đây không chỉ đơn thuần là mục tiêu được đặt ra mà nó còn là động lực để anh cố gắng phát triển mỗi ngày kiên trì trên con đường mà mình chọn.

Là tuýp người cầu tiến và không ngừng cố gắng phát triển trong công việc, ngoài việc là CEO điều hành công ty thì anh còn kết hợp cả việc học tập các công nghệ mới từ các nước bạn. Mong muốn đem đến làn gió mới cho ngành công thệ thông tin tại Việt Nam để sánh vai với các nước bạn bè năm châu. Mang đến cho các công ty doanh nghiệp tại Việt Nam những website tốt nhất tối ưu cho việc quản lý cũng như điều hành doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Doanh nhân Phạm Hồng Trị - Chàng trai đa tài tạo dựng Công ty thiết kế Website Profast

Thành công nhờ vào sự cố gắng nỗ lực từng ngày

CEO Phạm Hồng Trị cũng chia sẻ thêm cho biết anh rất vui và hãnh diện khi có thể trở thành người đem đến cảm hứng và khát vọng cho những thế hệ chuyên gia trẻ sau này. Dự đoán lớp trẻ của ngành công nghệ thông tin tương lai gần đều sẽ là những kỹ sư, lập trình viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao đi kèm những phẩm chất tốt đẹp và sự cầu tiến không ngừng. Đây sẽ là lớp trẻ năng động, xông xáo, dám chủ động dấn thân và luôn nắm bắt các cơ hội phát triển nâng cao bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại