Thứ hai, 27/06/2022 | 15:06
RSS

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ nhận 120 triệu đồng vào tài khoản từ người lạ

Thứ tư, 04/04/2018, 16:20 (GMT+7)

Sau khi tặng 240 triệu đồng cho tài xế đánh lái cứu 2 nữ sinh, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ nhận 120 triệu đồng trong tài khoản từ một nhà hảo tâm với mong muốn chia sẻ giúp anh tài xế.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ nhận 120 triệu đồng vào tài khoản
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và vợ. Ảnh Trí thức trẻ. 

Vẫn là câu chuyện doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển 240 triệu đồng hỗ trợ anh tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến - người đã thực hiện cú bẻ lái để cứu mạng sống 2 nữ sinh - gây nóng dư luận trong những ngày qua nhưng mọi điều bất ngờ vẫn chưa dừng lại.

Cách đây ít giờ, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết, hôm nay tài khoản của anh bỗng tăng thêm 120 triệu đồng. Một người bạn xin giấu tên đã gọi cho anh Nam và muốn chia sẻ niềm vui, trách nhiệm cùng anh Nam đối với vụ việc này, Dân trí đưa tin. 

"Tôi thấy mình không có quyền sử dụng số tiền này, nên đã liên hệ tờ báo tôi đọc về việc này, nhờ giúp tôi trao cho những hoàn cảnh khó khăn. Tôi xin cảm ơn và thông báo cụ thể khi số tiền được trao”, anh Nam viết trên trang cá nhân.

Gửi lời cảm ơn tới những lời khen và động viên của mọi người, anh Nam cũng một lần nữa cho hay: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và sống trách nhiệm hơn”.

Trước đó, trong chiều 3/4, ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam đã chuyển khoản 240 triệu đồng cho chị Nông Thị Cúc (vợ anh Tiến) để giúp đỡ vợ chồng anh chi trả số tiền có nguy cơ phải đền bù cho chiếc xe con bị hư hỏng, theo Trí thức trẻ. 

Tài xế Đỗ Văn Tiến cho biết, vào khoảng 9h ngày 4/4, tài khoản của vợ anh đã nhận được số tiền 240 triệu đồng mà ông Nguyễn Hoài Nam chuyển khoản. 

"Vợ chồng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Nguyễn Hoài Nam đã giúp đỡ tôi trong lúc khó khăn. Bên cạnh đó, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người trên cả nước đã giúp đỡ vợ chồng tôi trong thời gian qua...", anh Tiến chia sẻ.

Vợ anh Tiến là chị Cúc cũng nhắn nhủ: "Vợ chồng tôi đã nhận được thừa số tiền dự tính phải bồi thường. Hiện, tổng số tiền mà mọi người ủng hộ lên đến gần 310 triệu đồng. Vì vậy, tôi mong mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ tôi để chia sẻ cho những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn khác".

Trước đó, anh Tiến cho biết, nếu nhận được 240 triệu từ ông Nguyễn Hoài Nam thì anh sẽ mang toàn bộ số tiền gần 70 triệu đồng mà mọi người đã ủng hộ đi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Như thông tin đã đưa vào khoảng 13h30 ngày 29/3, tài xế Đỗ Văn Tiến lái xe chở 7 khối đá từ mỏ ở thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng về khu vực xã Hoà Bình (huyện Thuỷ Nguyên).

Khi xe chạy đến cổng trường lái xe Nam Triệu (thuộc địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên), tốc độ khoảng 30km/h, thì bất ngờ anh nhìn thấy 2 cô gái ngã xe trước mặt.

Theo phản xạ, anh Tiến đã bẻ lái hết cỡ để tránh 2 người ngã ra giữa đường, do chở nặng nên chiếc xe đã lật nghiêng, va chạm với hai ô tô đỗ bên đường. Sau vụ tai nạn, hai cô gái nhanh chóng bỏ đi, bản thân anh Tiến bị thương ở hai xương sườn.

Vụ tai nạn cũng khiến hai ô tô bên đường hư hỏng nặng. Trong đó, một chiếc sửa chữa hết 10.000.000 đồng anh Tiến đã đền bù xong. Tuy nhiên, chiếc xe thứ hai hư hỏng nặng hơn, số tiền mà anh Tiến có nguy cơ phải đền bù lên đến 240.000.000 đồng.


Xem thêm: 
Tài xế bẻ lái cứu 2 cô gái ở Hải Phòng phải bồi thường số tiền 240 triệu đồng đầu tiên

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN