Thứ ba, 07/02/2023 | 11:46
RSS

Doanh nghiệp Thái Lan muốn tài trợ số tiền 'khủng' cho HAGL

Thứ tư, 11/01/2023, 06:32 (GMT+7)

Một doanh nghiệp đến từ Thái Lan muốn tài trợ cho HAGL 80 tỷ đồng/năm trong thời gian tới.

Theo chia sẻ từ nhà báo Minh Hải, một thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan đang liên hệ với CLB HAGL và tham vọng của họ là thay thế Nước tăng lực Redbull trở thành nhà tài trợ mới của đội bóng phố Núi.

Được biết, thương hiệu ấy là nước tăng lực Carabao - một nhãn hàng đến từ Thái Lan. Mức tài trợ mà họ đề nghị rơi vào khoảng 80 tỷ đồng/năm.

Nếu bầu Đức gật đầu, đội bóng phố Núi sẽ có trong tay một khoản kinh phí rất lớn để hoạt động, và đương nhiên, HLV Kiatisak có thể thoải mái mua sắm, nâng cấp đội hình.

Doanh nghiệp Thái Lan muốn tài trợ số tiền 'khủng' cho HAGL
HAGL sắp có hợp đồng tài trợ khủng tới từ Thái Lan

Thời gian qua, đội chủ sân Pleiku đã chia tay tới 18 cầu thủ trong đó có Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Đông Triều, Thanh Tùng, Hoàng Nam Thanh Hậu…

Trong số các cầu thủ kể trên, Công Phượng đã chọn phương án xuất ngoại sau khi rời HAGL. Anh đã gia nhập Yokohama FC, đội bóng vừa thăng hạng lên chơi J-League 1 ở mùa giải 2023.

Đây sẽ là lần xuất ngoại thứ 4 trong sự nghiệp của Công Phượng. Trước đó, anh từng khoác áo các CLB nước ngoài như Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) và Sint Truident (Bỉ).

Văn Toàn nhiều khả năng cũng sẽ gia nhập CLB Seoul E-Land của giải hạng Nhì Hàn Quốc (K-League 2). Trong quãng thời gian vừa qua, tiền đạo này đã có nhiều tiến bộ và điều đó giúp anh có một suất tham dự AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại