Thứ bảy, 18/01/2020 | 19:48
RSS

Đoàn Văn Hậu bày tỏ nguyện vọng muốn sang châu Âu thi đấu

16-03-2019 18:01:05

Đoàn Văn Hậu chia sẻ anh mơ được sang châu Âu chơi bóng trong tương lai và cho rằng Thai League không thích hợp bởi giải đấu của Thai không hơn V.League.

Thể hiện phong độ ấn tượng và giúp đội tuyển Việt Nam chinh phục một loạt danh hiệu cao quý ở đấu trường khu vực và châu lục, Đoàn Văn Hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đội bóng trong và ngoài châu lục, trong đó có cả đội bóng nổi tiếng của nước Đức, Monchengladbach.

Đoàn Văn Hậu chê Thai League, muốn sang châu Âu thi đấu
Đoàn Văn Hậu chê Thai League, muốn sang châu Âu thi đấu. Ảnh: Zing

Mới đây,Chia sẻ với VnExpress, hậu vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, Đoàn Văn Hậu tiết lộ anh mơ được chơi bóng ở châu Á, hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc, thay vì tới Thai League: "Đời cầu thủ ai cũng muốn được chơi bóng ở những sân khấu lớn. Tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ được ra nước ngoài thi đấu, và tôi vẫn đang nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực trong tương lai."

"Tôi muốn được thử sức ở châu Âu. Còn nếu ở tầm châu Á, tôi muốn đến các nền bóng đá phát triển tầm Nhật Bản, Hàn Quốc. Tôi không thích sang Thái Lan,  vì giải VĐQG của họ cũng không hơn Việt Nam là bao."

"CLB Hà Nội và ông bầu Đỗ Quang Hiển luôn yêu, chăm lo cho tôi. Khi thời điểm phù hợp đến, họ sẽ tính tương lai cho tôi. Để ra nước ngoài chơi được, không phải đi vì thương mại, bạn sẽ phải được chuẩn bị rất kỹ nhiều vấn đề", Văn Hậu nói thêm.

Xem thêm: Đình Trọng gắt nhất Việt Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN