Thứ hai, 16/05/2022 | 13:02
RSS

Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Thứ tư, 19/01/2022, 07:49 (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu vừa ấn định ngày rời Hàn Quốc về nước là 10/2, tức là anh sẽ ăn tết Việt ở xứ Hàn và sẽ sớm trở lại thi đấu trong ít tháng tới.

Sau phẫu thuật, Đoàn Văn Hậu đang tích cực tập phục hồi tại Hàn Quốc. Được biết, hậu vệ của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 10/2 tới, qua đó sẽ ăn tết Việt ở xứ Hàn.

Chính Văn Hậu là người chủ động đề xuất ở lại Hàn Quốc tập luyện thêm thay vì về sớm vào giữa tháng 1. Được tập luyện ở môi trường tốt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên gia giỏi ở Hàn Quốc hỗ trợ nhiều cho Văn Hậu trong công tác hồi phục.

Những hình ảnh mới nhất từ Hàn Quốc mà Văn Hậu chia sẻ cho thấy anh đã có thể tập thể lực bằng chạy bộ trên máy. Anh cũng bắt đầu tăng khối lượng luyện tập với các bài về cơ. Dự kiến sau khi về nước, Văn Hậu sẽ tập hồi phục với chuyên gia Kim Kwang-jae và sẽ sớm trở lại sân cỏ vào tháng 3 tới và kịp tham dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới tại Việt Nam.

Việc Văn Hậu hồi phục tốt là tin vui cho HLV Park Hang Seo trong bối cảnh U23 Việt Nam cần hậu vệ trái tài năng cho mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 31 vào tháng 5 trên sân nhà. Xa hơn, tuyển Việt Nam muốn đoạt lại ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm.

Đoàn Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo
Đoàn Văn Hậu kịp dự SEA Games 31 tại Việt Nam

Tại cuộc họp của Hội đồng SEA Games và chủ nhà SEA Games 31- Việt Nam sáng ngày 8/12, phía Hội đồng SEA Games và Việt Nam đã thống nhất SEA Games 31 khai mạc vào ngày 12 và bế mạc ngày 23/5/2022. Như vậy khoảng cách thời gian giữa SEA Games 31 và 32 (chủ nhà Campuchia) cách nhau đúng một năm.

Tại cuộc họp này phía Campuchia cũng chính thức đưa ra thời gian cụ thể cho SEA Games 32 vào năm 2023, khai mạc ngày 5 và bế mạc ngày 17/5/ 2023. Campuchia đề xuất thi đấu 42 môn nhưng phải chờ Hội đồng SEA Games họp thông qua và... “bớt này, thêm kia”.

Cũng tại cuộc họp Hội đồng SEA Games, các bên thống nhất SEA Games 33 tức vào năm 2025, thủ đô Bangkok của Thái Lan là chủ nhà, số môn thi đấu và thời gian trong năm chưa được ấn định

 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại