Thứ tư, 19/02/2020 | 09:23
RSS

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận được 'lì xì' đáp trả cực gắt

29-01-2020 09:32:14

Vì hành động đỗ xe thiếu ý thức chắn lỗi ra vào, tài xế toát mồ hồi khi nhận được 'lì xì' đáp trả cực gắt từ gia chủ.

Đỗ xe thiếu ý thức, tài xế nhận được 'lì xì' đáp trả cực gắt

 Xe ô tô dừng ngang ngược trước cửa một căn nhà.Ảnh: KT

Mới đây, hình ảnh một chiếc xe ô tô dừng ngang ngược trước cửa một căn nhà khiến các thành viên trong gia đình ra vào gặp nhiều khó khăn gây chú ý CĐM.

Hành vi đỗ ô tô thiếu ý thức của tài xế đã nhận rất nhiều lời chỉ trích. Sau khi quay trở lại, tài xế hẳn vô cùng ngạc nhiên khi mình bỗng nhận được rất nhiều "quà" là những túi rác treo bên cánh cửa, là chậu cây cảnh đã héo trên nắp capo. Ngoài ra, tài xế còn nhận thêm được tấm biển ghi những lời chỉ trích vì hành vi đỗ xe của mình.

Cũng một trường hợp tương tự, chủ nhân của chiếc xe màu đỏ đỗ xe ngay giữa ngõ khiến người đi vào hay đi ra đều gặp khó khăn. Một lúc sau khi quay lại, nam tài xế này đã nhận ngay “cái kết đắng” từ người dân gần đó.

Cụ thể vì quá bức xúc trước hành động nêu trên nên một người đã dán mảnh giấy với nội dung cảnh báo tài xế vào đuôi của chiếc ô tô. Nội dung mảnh giấy cảnh báo rất rõ ràng: “Đỗ xe không ý thức, xem thường những người dân trong ngõ. Sáng mùng 6 Tết hãy ra khỏi ngõ nhé. Đừng xin xỏ làm gì. Mất việc! Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc hoặc thời gian”.

Các câu chuyện liên quan đến việc dừng, đỗ không đúng nơi quy định từ lâu đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đã có rất nhiều các trường hợp đỗ xe gây bức xúc hàng xóm, người dân xung quanh, thế nhưng nhiều tài xế vẫn “chứng nào tật nấy”…

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN