Thứ năm, 20/01/2022 | 00:55
RSS

Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Anh lỡ hẹn với AFF Cup 2020

Thứ bảy, 04/12/2021, 08:35 (GMT+7)

Do Hùng Dũng và Hoàng Anh không thể nhập cảnh Singapore nên danh sách đăng ký của tuyển Việt Nam chỉ có 29 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup năm nay.

Theo thông báo từ VFF, do thời gian làm thư mời cho các cầu thủ thi đấu AFF Cup là tới hết 24/11 trong khi Đỗ Hùng Dũng tới ngày 29/11 mới bổ sung hồ sơ, nên cầu thủ của Hà Nội FC không được Chính phủ Singapore cấp thư mời.

Trong khi đó, Lý Công Hoàng Anh, dù có thư mời nhưng do không di chuyển ngày 1/12 cùng đội tuyển, nên cũng không được nhập cảnh Singapore. Do Hùng Dũng và Hoàng Anh không thể nhập cảnh Singapore nên danh sách đăng ký của tuyển Việt Nam chỉ có 29 cầu thủ để chuẩn bị cho giải đấu. 

Kể từ khi đặt chân tới Singapore vào chiều 1/12, các thành viên tuyển Việt Nam chỉ ở tại khách sạn và không di chuyển ra khỏi phạm vi đã được quy định. Do khách sạn vẫn mở cửa tiếp nhận du khách đến đặt phòng, nên nhằm giảm thiểu mọi sự tiếp xúc, ban tổ chức bố trí riêng một tầng cho đội tuyển với lối đi riêng và thang máy riêng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cầu thủ.

Đỗ Hùng Dũng Hoàng Anh lỡ hẹn với AFF Cup 2020
Đỗ Hùng Dũng Hoàng Anh lỡ hẹn với AFF Cup 2020

Về hoạt động ăn uống, ban tổ chức bố trí một phòng ăn riêng dành cho đội tuyển. Do quy định về phòng chống dịch COVID-19, nên khách sạn không tổ chức buffet mà chỉ phục vụ suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi cho các đội tuyển lựa chọn.

Các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra tại Singapore đã “cháy vé” chưa đầy một ngày sau khi Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS) mở bán trực tuyến.
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, tại thời điểm 8 giờ sáng 2/12 (tức 7 giờ sáng theo giờ Hà Nội), các cổ động viên muốn tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã không còn cơ hội mua vé các trận đấu của đội tuyển với Lào, Malaysia và Indonesia.

Hiện người hâm mộ Việt Nam chỉ còn cơ hội mua vé tham dự trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia diễn ra vào ngày 19/12. Tuy nhiên, các khu vực khán đài dành cho cổ động viên Việt Nam và khu trung lập cũng đã hết vé.

 

 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại