Thứ ba, 25/06/2024 | 15:04
RSS

Đỗ Hoàng Dương: "Sau The Voice Kid mình luôn phải cẩn trọng mọi thứ"

Thứ bảy, 15/07/2017, 14:45 (GMT+7)

"Mình phải cẩn trọng mọi thứ từ đi lại, tóc tai cho đến phát ngôn cũng phải để ý. Bên cạnh đó, mình cũng có nhiều cơ hội để làm việc được với các nhãn hàng, doanh nghiệp", Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Đỗ Hoàng Dương (SN 1999, Hà Nội) là một trong những gương mặt triển vọng sau cuộc thi The Voice Kid mùa 1 khi về đội của HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Sau bốn năm, Đỗ Hoàng Dương đang dần tạo chỗ đứng cho mình trong Vbiz bằng nỗ lực và sự cố gắng không ngừng.

Luôn phải cẩn trọng mọi thứ

- Từ sau khi tham gia The Voice Kid 2013 tới giờ, bạn dường như đang trong khoảng thời gian tạm nghỉ trên con đường showbiz?

- Từ sau khi bước ra khỏi The Voice Kids 2013 thì mình mới chỉ 13 tuổi, vẫn nằm trong độ tuổi đi học. Nên mình dành thời gian để tập chung hoàn thành việc học và vẫn tham gia một số hoạt động ngoài Hà Nội

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kid

Đỗ Hoàng Dương The Voice Kid trở lại với hàng loạt bản cover gây bão trên mạng xã hội Ảnh: FBNV

- Là học trò của đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, đến giờ mọi người có còn liên lạc với nhau?

- Vì thời gian không có nhiều cộng với công việc mỗi ngày một nặng nên mình với cô chú không có liên lạc nhiều với nhau. Thỉnh thoảng thì có hỏi thăm cô chú qua Facebook.

- Sau cuộc thi, cô Lưu Hương Giang có giúp gì cho bạn trong những bước đi đầu tiên vào con đường nghệ thuật?

- Muốn được giúp đỡ thì ai cũng muốn nhưng bản thân mình phải làm gì để cần tới sự giúp đỡ đó. Như đã trả lời ở trên thì lúc đó mình chỉ dành thời gian để hoàn thành việc học chưa có hoạt động nghệ thuật chính thức nên chưa dám nhờ cô chú. 

Do Hoang Duong The Voice Kid

- Sau The Voice Kid cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?

- Sau The Voice Kids thì như tất cả mọi người có thể thấy cuộc sống của mình trở nên khá thú vị. Mình được mọi người chú ý, quan tâm, yêu thích nhưng không thích cũng nhiều. Mình phải cẩn trọng mọi thứ từ đi lại, tóc tai cho đến phát ngôn cũng phải để ý. Bên cạnh đó, mình cũng có nhiều cơ hội để làm việc được với các nhãn hàng, doanh nghiệp.

Đỗ Hoàng Dương

- Ban đầu bố mẹ ủng hộ hay phản đối bạn tham gia chương trình khi còn đang theo học?

- Nếu ai xem The Voice Kids cũng sẽ thấy em được mẹ ủng hộ rất nhiều. Miễn sau khi tham gia chương trình em vẫn tiếp tục và hoàn thành việc học thì không có vấn đề gì hết. Lúc đó, mình đã dự định bản thân sau này sẽ theo học trường nghê thuật và hiện mình đã thực hiện được điều đó.

The Voice Kid 2013

Điều yêu thích sẽ không có khó khăn

- Thường hay cover những bản hit, bạn có gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện?

- Mình không có khó khăn gì hết! Bởi mình thích thì mới mà điều mình yêu thích sẽ không có gì là khó khăn hết.

học trò Lưu Hương Giang

Học trò Lưu Hương Giang ngày nào sẽ chuyển hướng sang làm diễn viên khi có cơ hội. Ảnh: FBNV

- Ngoài lời khen sau bản cover cũng không tránh khỏi bình luận ác ý, bạn xử trí sao khi đọc được chúng?

- Thật ra để nói là ác ý thì không đúng lắm! Bởi vì mọi người chỉ góp ý những điều họ cảm thấy mình còn thiếu sót chứ không lăng mạ hay trù ẻo gì cả. Mình đều thu nhặt lại các ý kiến khách quan để rút kinh nghiệm cho bản thân. Còn các ý kiến chủ quan thì mình không bận tâm lắm.

- Bao lâu nữa bạn mới ra một sản phẩm cột mác Đỗ Hoàng Dương?

- Bao lâu à? Bao giờ đủ chín muồi thì sẽ có sản phẩm cộp mác tên mình.

- Từng bị nghi ngờ yêu đàn chị, mặc dù đã phủ nhận tin đồn nhưng ai cũng thắc mắc rằng ngày đi học bạn có mối tình gà bông nào không?

- Ngày đi học em vẫn rất trẻ con và không quan tâm đến chuyện tình yêu cho lắm. Nên không biết tình yêu gà bông là gì luôn.

- Dạo gần đây, bạn thường xuyên có các status tâm trạng trên trang cá nhân, bạn có thể chia sẻ phải chăng áp lực kì thi vừa qua quá lớn?

- Thi cử áp lực nhưng áp lực vì công việc sắp tới của mình thì nhiều hơn. Bởi mình theo học nghệ thuật nên sẽ phải tính toán rất nhiều cho những kế hoạch, dự định trong thời gian sắp tới.

- Dự định gần đây nhất của bạn là gì? Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ là một diễn viên trong tương lai gần?

- Những bí mật thường sẽ không được bật mí đến khi thực hiện được, ra thành quả. Diễn viên à? Mình nghĩ bản thân sẽ hoàn thành tốt công việc đó nếu có cơ hội.

Đ.T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN