Thứ năm, 20/02/2020 | 02:55
RSS

DJ Mie bật mí lý do 'năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống'

21-01-2020 15:15:34

Xuất hiện trong bộ ảnh áo dài chào xuân mới, DJ Mie đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ những người yêu mến.

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống

Đăng quang vị trí quán quân DJ năm 2015, Trương Tiểu My (Mie) ngày càng chinh phục được cảm tình của mọi người nhờ sự trưởng thành trong suy nghĩ cũng như hình ảnh năng động, gợi cảm.

Với những nỗ lực và đam mê bùng cháy không bao giờ tắt với nghề, Mie ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng DJ Việt. Cô gái 9X đang ngày càng hoàn thiện bản thân, cố gắng hoàn thành ước mơ là DJ và kiêm Producer của mình.

Sở hữu nhan sắc nổi bật như một hot girl với gương mặt khả ái cùng vóc dáng đẹp, cô nàng thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nóng bỏng, gợi cảm. Thế nhưng trong những dịp Tết, Mie thường tung ra những bộ áo dài truyền thống hoặc cách tân và nhận được vô số lời khen của các bạn trẻ.

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống2

Được biết, mỗi năm Mie đều được Nắng thiết kế riêng hai bộ áo dài theo hai phong cách nhưng vẫn hướng đến sự đơn giản, quý phái của phụ nữ Viêt Nam xưa. Riêng với năm nay, Mie cực tâm đắc với mẫu áo dài và concept bộ ảnh.

Mie chia sẻ: “Trên sân khấu mọi người hay thấy hình ảnh một DJ Mie sexy, có phần hở bạo. Nhưng ở ngoài đời Mie ưa chuông phong cách kín đáo. Và đặc biệt, Mie rất thích áo dài, vì thế năm nào Mie cũng chụp vài bộ ảnh như thế này. Để lựa chọn giữa áo dài cách tân với áo dài truyền thống, Mie sẽ chọn truyền thống. Vì khi khoác lên mình trang phục kiểu này, Mie cảm giác sẽ tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhiều hơn”.

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống3

Với nhiều người, những ngày Tết sẽ là dịp về quây quần bên những người thân trong gia đình, nhưng với Mie thì lại không được như thế. Đây là năm thứ 5 liên tiếp cô nàng đi show xuyên Tết và sau đó mới về quê vài ngày để nghỉ ngơi.

“Cũng khá lâu rồi Mie không được ăn Tết cùng gia đình cho nên cảm giác cũng dần quen. Nhưng nếu được về nhà thì sẽ ấm cúng và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, mình cũng có chút vui vì được ăn Tết bên bạn bè, đồng nghiệp và  mang âm nhạc DJ đến với mọi người ở khắp mọi nơi, Mie chia sẻ.

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống5

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống6

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống9

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống8

DJ Mie bật mí lý do năm nào cũng chụp ảnh với áo dài truyền thống9

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN