Thứ ba, 04/10/2022 | 14:21
RSS

Định cư Canada theo diện Start-Up với mức đầu tư cực ưu đãi

Thứ ba, 23/08/2022, 10:34 (GMT+7)

Định cư Canada theo diện khởi nghiệp (SUV) đang trở thành xu thế bởi quyền lợi và các chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư. Cùng Harvey Law Group (HLG) tìm hiểu mức vốn đầu tư dành cho các ứng viên muốn định cư Canada cùng các lợi ích cả về mức sống lẫn kinh tế tại xứ sở lá phong đỏ nhé.

Mức vốn đầu tư Canada theo diện khởi nghiệp là bao nhiêu?

Với mục tiêu tạo ra một “Thung lũng Silicon” tại Canada, Chính phủ của quốc gia này đã đề ra vô số lợi ích thiết thực để thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, bao gồm cả ưu đãi về mức vốn đầu tư. Để có cơ hội nhận được tấm thẻ xanh Canada, ứng viên cần bỏ ra mức vốn khoảng 4 tỷ đồng (tương đương với 224.000 CAD). 

Hơn nữa, mức thuế và chi phí kinh doanh tại Canada cũng thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác thuộc khối G7. Khối G7 (Group of Seven) là diễn đàn của 7 cường quốc sở hữu nền kinh tế phát triển với nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Khối G7 bao gồm các quốc gia: Pháp, Canada, Đức, Nhật Bản Ý, Mỹ, và Anh. Theo đánh giá của Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG, Canada được xem là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất trong khối G7.

Việc đầu tư tại Canada rất tiềm năng và hơn hết, cả gia đình nhà đầu tư thành công sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada. Đây chính là lý do định cư Canada được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Lợi ích khi định cư tại Canada

Xứ sở lá phong đỏ là quốc gia hàng đầu về quyền công dân. Khi định cư Canada, thường trú nhân sẽ được hưởng một số quyền lợi nổi bật. Hồ sơ định cư Canada của nhà đầu tư có thể bao gồm cả vợ/chồng hoặc bạn đời chung sống nhưng chưa đăng ký kết hôn và con cái dưới 22 tuổi. Khi hồ sơ được phê duyệt, các ứng viên sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn và có quyền sinh sống định cư Canada. 

Thường trú nhân sinh sống tại Canada có thể xin cấp quốc tịch Canada để tham gia vào các hoạt động bầu cử tại quốc gia này, đồng thời ứng viên cũng được phép giữ 2 quốc tịch. 

Định cư Canada mở ra cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ các chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care), các lợi ích an sinh xã hội, các khoản trợ cấp… Đặc biệt, thường trú nhân được phép tự mở công ty kinh doanh và có quyền sở hữu bất cứ bất động sản và tài sản mà công dân Canada có quyền sở hữu.

Nếu Quý nhà đầu tư cần tìm hiểu nhiều lợi ích hơn nữa khi định cư Canada, mời liên hệ với Harvey Law Group, công ty Luật di trú với thâm niên hơn 30 năm kinh nghiệm toàn cầu trong ngành di trú.

Harvey Law Group - cầu nối cho giấc mơ định cư Canada 

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia về lĩnh vực đầu tư định cư. HLG được sáng lập bởi luật sư toàn cầu Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada). Với tôn chỉ tạo ra các dịch vụ xứng tầm, HLG luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra giá trị cho khách hàng. Kết quả thành công của hàng ngàn bộ hồ sơ khách hàng chính là minh chứng tốt nhất cho những cố gắng của đội ngũ nhân viên tại HLG.

Khách hàng tại HLG luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối. Sau khi ứng viên đã đậu, HLG vẫn hỗ trợ giải quyết một số trường hợp liên quan đến hồ sơ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nếu Quý nhà đầu tư cần được tư vấn thêm về định cư Canada hoặc các quốc gia khác, vui lòng liên hệ với HLG qua số Hotline +84 (0) 91 444 1016 hoặc email: vietnam@harveylawcorporation.com để được tư vấn nhanh chóng.

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại