Thứ hai, 23/05/2022 | 12:07
RSS

Đình chỉ đội trưởng quản lý thị trường quan hệ bất chính với vợ người khác

Thứ hai, 10/08/2020, 14:08 (GMT+7)

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) - đã ký quyết định tạm đình chỉ đội trưởng đội quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang.

Ngày 10/8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay ông Trần Hữu Linh - tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) - đã ký quyết định tạm đình chỉ sử dụng thẻ kiểm tra thị trường với ông Nguyễn Trung Hiếu (đội trưởng đội quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang) trong 12 tháng, bắt đầu từ ngày 29/7.

Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang cũng ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo với ông Hiếu do có vi phạm theo nội dung đơn tố cáo của một người dân về việc quan hệ nam nữ bất chính.

Trước đó, như báo NLĐ đưa tin, ông Ng.T. T (công tác ở Công an tỉnh Tiền Giang) có đơn tố cáo gửi đến Cục QLTT tỉnh Tiền Giang và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông T. là bà N.T.X.H. Hiện nay, ông T. và bà H. đã ly hôn.

Đội trưởng quản lý thị trường quan hệ bất chính bị đình chỉ công tác
Nơi ông Hiếu công tác. Ảnh: Tiền Phong

Theo đơn ông T. tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn trầm trọng không thể hàn gắn được.

Ngày 25/2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có có văn bản trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T. là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN