Thứ hai, 27/05/2024 | 10:28
RSS

Điều tra vụ người nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái trong siêu thị

Thứ hai, 15/04/2024, 11:57 (GMT+7)

Người phụ nữ đưa con gái học lớp 4 đến một siêu thị trên đường Phan Văn Trị để vui chơi. Sau đó, bé gái thông báo cho mẹ biết mình bị một người đàn ông nước ngoài sàm sỡ.

Điều tra vụ người nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái trong siêu thị

Điều tra vụ người nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái trong siêu thị. Ảnh minh hoạ

Ngày 14/4, báo Dân trí thông tin, Công an quận Gò Vấp, TPHCM, đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông nước ngoài nghi sàm sỡ bé gái trong một siêu thị ở phường 5.

Trước đó tối 13/4, Công an phường 5, quận Gò Vấp, nhận tin trình báo của chị C. (ngụ quận Gò Vấp) về việc con gái của chị C. nghi bị một người đàn ông nước ngoài sàm sỡ.

Theo nội dung trình báo, chị C. đưa con gái học lớp 4 đến một siêu thị trên đường Phan Văn Trị để vui chơi. Sau đó, bé gái thông báo cho mẹ biết mình bị một người đàn ông nước ngoài sàm sỡ. Người mẹ tá hỏa dẫn theo con gái đến đồn công an để trình báo.

Công an phường 5 báo cáo sự việc lên Ban chỉ huy Công an quận Gò Vấp. Cảnh sát sau đó lấy lời khai những người liên quan, trích xuất camera an ninh để làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 9/3, Vnexpress đưa tin, Công an quận Tân Bình, TP HCM, cho biết đã khởi tố vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, sau hơn nửa tháng xác minh đơn tố giác của gia đình bé gái Việt kiều 9 tuổi. "Các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ việc thể hiện có dấu hiệu tội phạm", cơ quan điều tra nêu căn cứ khởi tố vụ án.

Vụ việc cũng đã được báo cáo với Công an thành phố.

Người đàn ông quốc tịch New Zealand, trú quận Bình Thạnh, là bạn của cha bé gái (Việt kiều về quê ăn Tết). Chiều tối 11/2 (Mùng 2 Tết Nguyên đán), nghi can đến nhà bé gái chơi, sau đó cùng cha cô bé đến nhà người quen là chị Mai ở quận Tân Bình chúc Tết.

Theo điều tra ban đầu, trong lúc người lớn nói chuyện ở phòng khách, bé gái lên phòng ngủ trên lầu của chị Mai chơi. Một lúc sau chị Mai lên với bé gái. Tiếp đó, người đàn ông New Zealand cũng lên theo, ngồi nói chuyện bằng tiếng Anh với cô bé.

Chị Mai thấy ông này là bạn của cha cô bé, khá thân thiết, nên không đề phòng, đi qua khu bếp ngay bên cạnh khoảng 5 phút. Khi quay lại, chị Mai phát hiện người đàn ông ngoại quốc và cô bé nằm trên giường. Ông này cầm tay bé gái đưa vào trong quần của ông ta. Chủ nhà lập tức cách ly hai người, thông báo sự việc cho cha mẹ cô bé.

Ngọc Anh (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại