Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:00
RSS

Sau Thương nhớ ở ai, diễn viên Trà My hóa nàng thơ dịu dàng, thánh khiết

24-05-2018 16:42:16

Trong bộ sưu tập Peony Pre-summer2018 có tên “Loving Summer” (Mùa hạ dấu yêu) của NTK Phạm Anh Thư, nữ diễn viên Trà My hóa thân thành một cô nàng thành thị nữ tính, dịu dàng trong những thiết kế mềm mại.

Sau vai diễn Hạnh trong bộ phim “Thương nhớ ở ai” chiếu trên VTV3, nữ diễn viên Trà My được khán giả truyền hình biết đến nhiều hơn. Cô cũng vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim ngắn “Bổn phận” của đạo diễn Quản Phương Thanh. Ngoài ra, người đẹp cũng đắt show trong các chương trình talk show, gameshow và quảng cáo.

Mới đây, nữ diễn viên Trà My đã trở thành nàng thơ của bộ sưu tập mùa hè của NTK Phạm Anh Thư. Trong bộ lookbook, Trà My trở thành một cô nàng thành thị nhưng cũng pha chút cổ điển với tạo hình đầy dịu dàng, nữ tính và yêu kiều.

Nhờ kinh nghiệm 2 năm làm mẫu tại Singapore, nữ diễn viên Trà My có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Cô cho biết, trở về Việt Nam làm việc, tuy có một chút khó khăn ban đầu trong việc hòa nhập nhưng cô đã dần dần quen với môi trường giải trí trong nước.

Thời gian này, ngoài công việc làm mẫu, tham gia show và quay quảng cáo, Trà My cũng đang chờ đợi vai diễn phù hợp để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh mới của Trà My:

Stylist: Trần Lệ Huyền Ginn

Mua: Kyo Phan

Model: Trà My

Fotos: Chánh Nguyễn

Nhà thiết kế: Phạm Anh Thư

Như Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN