Thứ năm, 27/01/2022 | 12:51
RSS

Diễn viên Jo Yoon Hee tuyên bố ly hôn với tài tử Lee Dong Gun

Thứ năm, 28/05/2020, 10:08 (GMT+7)

Hai diễn viên Hàn Quốc Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee ly hôn sau ba năm cưới.

Sau 3 năm chung sống, Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee ly hôn
Sau 3 năm chung sống, Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee thông báo ly hôn 

Sáng ngày 28/05, truyền thông Hàn Quốc đưa tin diễn viên Jo Yoon Hee đã tuyên bố ly hôn với “tài tử” Lee Dong Gun. Ngay sau đó, công ty quản lý Jo Yoon Hee đã lên tiếng thừa nhận: “Trước hết, tôi muốn truyền tải một tin tức không hay và bày tỏ sự hối tiếc chân thành của mình, và tôi muốn chia sẻ vị trí chính thức của nữ diễn viên Jo Yoon Hee về báo cáo ly hôn.

Vào ngày 22 (thứ Sáu), Jo Yoon Hee tuyên bố rằng cô đã ly dị Lee Dong Gun thông qua quá trình hòa giải ly hôn tại Tòa án Gia đình Seoul. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì chúc mừng cuộc hôn nhân và đã ủng hộ cho cả hai người. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để chào đón bạn bằng những hoạt động tốt trong tương lai”.

Đại diện công ty quản lý FNC Entertainment của Lee Dong Gun cũng đã xác nhận tin tức không hay này. Được biết, quyền nuôi con thuộc về Jo Yoon Hee. 

Trên trang MT, Một người bạn của đôi vợ chồng nói: "Họ có quá nhiều điểm khác biệt và đã suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định chia tay". Jo Yoon Hee được quyền nuôi con. Hiện hai diễn viên đang thỏa thuận vấn đề phân chia tài sản.

Dong Gun và Yoon Hee kết hôn hồi tháng 5/2017, sau hai tháng hẹn hò. Họ bí mật tổ chức hôn lễ hồi tháng 9 cùng năm. Con gái họ năm nay ba tuổi.


Con gái của cặp đôi Lee Dong Gun

Lee Dong Gun 40 tuổi, từng đóng các phim Chuyện tình Paris, Hoa thủy tinh, Tìm lại nụ cười, Người cha tuyệt vời... Anh từng hẹn hò các diễn viên Kim Min Jung, Han Ji Hye, Cha Ye Ryun. Jo Yoon Hee 38 tuổi, từng đóng Gia đình chồng tôi, Nine, Bốn chàng thợ may...

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN